Ra mắt sàn giao dịch JERITEX tại Việt Nam

Ngày 26/11/2021, sàn giao dịch JERITEX đã tổ chức lễ ra mắt tại Hà Nội. Sàn JERITEX trực thuộc tập đoàn Weifeng có trụ sở tại Singapore hoạt động trong các lĩnh vực truyền thống như nông nghiệp, bất động sản, logistics, công nghệ. Sàn giao dịch JERITEX được cấp phép hoạt động tại Singapore.

Sàn JERITEX được biết đến là sàn giao dịch quốc tế cho các nhà đầu tư thị trường tiền điện tử. Weifeng Technology là một công ty công nghệ thuộc Tập đoàn Weifeng có trụ sở tại Singapore. Weifeng Technology muốn trao quyền cho các nhà đầu tư và đối tác của mình bằng một hệ sinh thái nơi họ có thể chủ động thay đổi cuộc sống của mình bằng những ứng dụng đột phá trên nền tảng công nghệ của Weifeng.

Tương lai của thế giới là công nghệ. Làm chủ và phát triển mạnh công nghệ để bắt kịp xu hướng của thế giới. Đặc biệt qua nhiều biến động của xã hội, nhu cầu ứng dụng công nghệ trong thanh toán và quản lý ngày càng cao.

Các đại biểu bấm nút ra mắt sàn giao dịch JERITEX.

Các đại biểu bấm nút ra mắt sàn giao dịch JERITEX.

Chia sẻ tại lễ ra mắt, ông Johnson – đại diện sàn JERITEX tại thị trường Châu Á cho biết: “JERITEX là sàn giao dịch được đầu tư chung bởi công ty công nghệ Weifeng Technology, tập đoàn Seayong Hong Kong, quỹ Dubai và Mỹ. JERITEX là một sàn giao dịch hoạt động toàn cầu, JERITEX nhận được sự yêu mến của nhiều nhà đầu tư với mục tiêu toàn cầu hoá, tiêu chuẩn cao, an toàn, hiệu quả và đơn giản với chi phí thấp. JERITEX hiện tại có khoảng 475.000 tài khoản trên toàn thế giới và hiện nay lượng khách hàng Việt Nam trên sàn đạt 3% tổng số lượng tài khoản”.

Bên cạnh đó, JERITEX được Thuỵ Sĩ và Singapore cấp phép và được toàn thế giới chấp nhận. JERITEX đã được kiểm toán của Moscow – Nga cấp phép.

Là một trong hai đại diện sàn giao dịch JERITEX tại thị trường Việt Nam, bà Hương Vũ nhấn mạnh: “Tôi tin rằng, sàn giao dịch JERITEX sẽ đem lại cho cộng đồng Việt Nam nhiều cơ hội, mở rộng nâng cao kiến thức về thị trường, nâng cao chất lượng cuộc sống. Hi vọng chúng ta có một cái nhìn toàn diện về sàn JERITEX, cùng chung tay xây dựng sàn theo một lối tư duy mới, thành công rực rỡ”.

“Sau hôm nay, lễ ra mắt sàn giao dịch JERITEX chính thức đi vào hoạt động với giao diện hoàn chỉnh, tốc độ giao dịch nhanh, chi phí thấp và cơ chế maketting tốt. Tôi tin rằng Jeritex sẽ ngày một lớn mạnh trong thời gian tới”- ông Duyên Phạm, đại diện JERITEX tại Việt Nam chia sẻ thêm.

Đại diện nhà đầu tư, bà Đặng Tú Oanh – 58 tuổi cho hay: “Tôi đã nghỉ hưu được 4 năm và tôi từng tham gia một số dự án. Tôi luôn mong muốn có một sàn giao dịch có tính pháp lý cao để bảo vệ quyền lợi cho nhà đầu tư. Tôi được một người bạn giới thiệu và biết đến JERITEX. Ở đây, tôi được trang bị kiến thức về thị trường tài chính và được tư vấn trước khi tham gia. Đặc biệt, khi làm việc cùng ông Johnson tôi lại càng hiểu rõ hơn. Chính vì vậy, tôi và các nhà đầu tư khác quyết định đồng hành cùng JERITEX”.

Theo dõi chúng tôi ngày:
JERITEX Kênh:
Telegram: https://t.me/jeritex
Telegram: https://t.me/jeritexgroup
Twitter: https://twitter.com/jeritex
Facebook: https://www.facebook. facebook.com/Jeritex/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

scroll to top