ONE tiếp cận đỉnh năm 2020 sau khi giảm 95% từ ATH

Harmony (ONE) đang giao dịch ở phần dưới của mô hình điều chỉnh. Nó vẫn chưa cho thấy bất kỳ dấu hiệu rõ ràng nào về khả năng đảo chiều tăng giá.

Đường hỗ trợ tăng dần

ONE đã giảm kể từ khi đạt mức cao nhất là $ 0,38 vào tháng 10 năm 2021. Xu hướng giảm cho đến nay đã dẫn đến mức thấp nhất là $ 0,0164 vào tháng 6. Hơn nữa, xu hướng giảm đã gây ra sự phá vỡ xuống dưới đường hỗ trợ tăng dần mà trước đó đã có trong 819 ngày.

Sự phá vỡ cấu trúc dài hạn như vậy thường chỉ ra rằng xu hướng trước đó đã kết thúc. Đo từ mức cao nhất mọi thời đại, giá đã giảm 95%.

Chỉ báo RSI hàng tuần cũng nằm dưới 50 (biểu tượng màu đỏ) và đang giảm, được coi là dấu hiệu của xu hướng giảm.

Vùng hỗ trợ ngang gần nhất là $ 0,014, được tạo bởi mức kháng cự trước đó vào tháng 7 năm 2020. Vùng này hiện dự kiến ​​sẽ cung cấp hỗ trợ.

Biểu đồ ONE/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Đột phá tiềm năng

Trader @ZAYKCharts đã tweet một biểu đồ ONE, nói rằng giá có khả năng sẽ bứt phá lên trên mô hình hiện tại.

Nguồn: Twitter

Biểu đồ hàng ngày thực sự cung cấp triển vọng tăng giá hơn một chút, vì nó cho thấy giá đã được giao dịch bên trong một kênh song song giảm dần kể từ ngày 12 tháng 5. Các kênh như vậy thường chứa các cấu trúc điều chỉnh, và có khả năng bứt phá.

Tuy nhiên, giá vẫn đang giao dịch ở phần dưới của kênh, cho thấy một sự đảo chiều tăng giá vẫn chưa bắt đầu.

Tương tự như vậy, trong khi chỉ báo RSI dường như đã vượt qua ngưỡng kháng cự 40, thì nó vẫn chưa tạo ra bất kỳ sự phân kỳ tăng giá nào cũng như chưa di chuyển lên trên mức 50. Do đó, những dấu hiệu này không đủ để dự đoán một sự đột phá tăng giá.

Biểu đồ ONE/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Mặc dù thiếu các dấu hiệu đảo chiều tăng giá trên biểu đồ hàng ngày, nhưng biểu đồ hai giờ cho phép khả năng tiếp tục tăng giá. Lý do cho điều này là xu hướng tăng có vẻ bốc đồng và giá đang di chuyển theo đường hỗ trợ tăng dần.

Kết quả là, nếu giá quản lý để tạo ra một đáy cao hơn và bật lên từ vùng hợp lưu của đường hỗ trợ tăng dần và mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,618, thì cuối cùng nó sẽ bứt phá lên trên kênh.

Biểu đồ ONE/USDT khung 2 giờ | Nguồn: TradingView

ONE/BTC

Cặp ONE/BTC nhìn tăng giá hơn so với cặp USD của nó. Lý do cho điều này là giá đã được giao dịch bên trong một cái nêm giảm dần kể từ đầu tháng Năm. Nêm giảm dần được coi là một mô hình tăng giá và đã được kết hợp với sự phân kỳ tăng trong chỉ báo RSI. Kết quả là một đột phá có thể sẽ theo sau.

Biểu đồ ONE/BTC hàng ngày | Nguồn: TradingView

Theo dõi chung tôi ngay:
🏆JERITEX Channels:
Telegram: https://t.me/jeritex
Telegram: https://t.me/jeritexgroup
Twitter: https://twitter.com/jeritex
Facebook: https://www.facebook.com/Jeritex/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

scroll to top