Phe bò ETH gặp trở ngại ở $ 3.000 sau khi tăng 18% trong 2 ngày

Ethereum đã có một cuộc biểu tình tuyệt vời trong hai ngày qua và đã đạt đến ngưỡng kháng cự quan trọng ở mức $ 3.000. Liệu nó có thể đi xa hơn nữa không?

Các mức hỗ trợ chính: $ 2.500, $ 2.300
Các mức kháng cự chính: $ 3.000, $ 3.400
Sau một cuộc biểu tình gần 18% trong hai ngày, ngưỡng kháng cự ở mức $ 3.000 đã kìm hãm đà tăng của ETH. Giá không thể tăng cao hơn và có thể bước vào một đợt pullback ngắn hạn về mức hỗ trợ ở $ 2.800 hoặc $ 2.500.

Chỉ báo kỹ thuật
Khối lượng giao dịch: Khối lượng đã giảm trong đợt tăng gần đây nhất, điều này đặt ra một số nghi ngờ về khả năng tiếp tục tăng.

RSI: RSI hàng ngày đang ở mức 55 và có dấu hiệu đi ngang. Nếu ETH không thể bứt phá ngưỡng kháng cự quan trọng, thì chỉ báo RSI sẽ xác nhận một đỉnh thấp hơn, đây là một tín hiệu giảm giá.

MACD: MACD hàng ngày đã tạo ra một bullish cross và đang tăng. Nếu ETH chỉ có sự điều chỉnh nhẹ, thì điều này sẽ không đủ để thay đổi xu hướng hiện tại.

Biểu đồ ETH/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Biểu đồ ETH/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Triển vọng
Xu hướng hiện tại của ETH là tăng giá trong ngắn hạn, nhưng giá phải sớm vượt qua mức $ 3.000. Nếu không, tình cảm có thể thay đổi.

Dự đoán giá ngắn hạn

ETH đang muốn tăng cao hơn, nhưng người bán đang tích cực bảo vệ mức kháng cự $ 3.000. Trừ khi mức này được chuyển thành hỗ trợ, nếu không đợt phục hồi sẽ chững lại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

scroll to top