PlaceWar (PLACE) phát hành phiên bản demo của game, treo thưởng 50 Genesis NFT và pool 1.000 USD

PlaceWar vừa thông báo về việc phát hành bản demo game với chế độ PVE Skirmish, Crafting & Adventure hiện có sẵn trên PC và Android – Google Play Store thông qua APK. Đồng thời, Placewar cũng treo giải thưởng 50 chiếc xe tăng NFT genesis và pool 1000 USD cho người dùng.

PlaceWar là một vũ trụ game chiến thuật play-to-earn phi tập trung được triển khai trên nhiều blockchain với lối chơi xe tăng hấp dẫn, cho phép người chơi tạo và xây dựng viễn cảnh của thế giới trong trò chơi thông qua việc xây dựng, chiến đấu và liên minh.

Tính năng trong game

Xe tăng là phương tiện di chuyển và chiến đấu trong game. Người chơi cần tự tạo cho mình một đội gồm 3 xe tăng. Hiện có 5 loại xe tăng trong game:

  • Medieval: mẫu xe tăng này có thiết kế trông khá cũ kỹ và lỗi thời. Chắc chắn đây không phải là sự lựa chọn hoàn hảo khi gặp phải những đối thủ mạnh.
  • Heavy Armor: là xương sống của bất kỳ đội hình xe tăng nào, với sức mạnh và khả năng chiến đấu chắc chắn.
  • Rocket Launcher: ưu điểm của dòng này là chúng có thể đánh đột kích đối phương. Sẽ là cứu cánh hoàn hảo nếu người dùng muốn áp dụng lối đánh cận chiến tầm gần.
  • Mech Tank: có khả năng tấn công kẻ thù với sức công phá đáng kinh ngạc.
  • Amphibious: điểm nổi bật là tốc độ và khả năng di chuyển trên mọi loại địa hình.

Tất cả các xe tăng đều có 5 tính năng giúp xác định ngoại hình và chỉ số tương ứng:

  • Turret: xác định mức sát thương có thể gây ra thông qua một đòn đánh Barrel
  • Barrel: xác định cự ly bắn có thể đạt tới bao nhiêu km
  • Engine: xác định mức di chuyển bao xa trong mỗi vòng tracks
  • Armor: cho biết mức độ thiệt hại phải chịu sau một đòn đánh
  • Tracks: tỷ lệ tránh né để thoát một đòn đánh Armor.

Chế tạo xe tăng: Để chế tạo một chiếc xe tăng mới, cần có 2 xe tăng làm mẫu, một bản thiết kế, Tech NFT (thu được qua các trận chiến), token PLACE và GEAR. Mỗi xe tăng được tạo ra bằng thuật toán sẽ gồm 5 tính năng như trên. Các tính năng này được chọn ngẫu nhiên dựa trên xe tăng mẫu và NFT Tech.

Pixel: Vùng đất của Placedonia mà người chơi có thể sở hữu, chọn màu đại diện cho pixel trên bản đồ thế giới, xây dựng các tòa nhà và đặt quân phòng thủ.

Hàng rào bảo vệ: là máy bay không người lái tự động của Pixel. Những người bảo vệ này là NPC để họ có thể phản ứng trong một trận chiến xâm lược tự động 24/7. Mỗi bảo vệ được người chơi sở hữu dưới dạng NFT tối đa là 3. Nếu không có hàng rào bảo vệ này, những kẻ xâm lược sẽ chiến thắng ngay lập tức.

Lối chơi cốt lõi giống với trò Gunny: Người chơi sẽ lần lượt bắn vào các đối thủ bằng cách di chuyển, điều chỉnh góc bắn và sức mạnh. Mục tiêu là loại bỏ tất cả kẻ thù trong khi ít nhất một trong các xe tăng của người dùng vẫn còn trụ vững.

Chế độ chơi PVE Skirmish: Người chơi sẽ đối đầu với những tên trùm có tên là Pegatron, một bộ tộc thợ máy lừa đảo, với một đội 3 xe tăng. Mỗi xe tăng sẽ thay phiên nhau phát động các cuộc tấn công vào các con trùm. người dùng cần phải đánh bại các con trùm để nhận về phần thưởng là PLACE, GEAR, vật phẩm tiêu hao và NFT.

Các sự kiện sắp diễn ra

PlaceWar có hai hệ thống: Hệ thống chiến đấu và hệ thống Pixel. Trong hệ thống Chiến đấu, người dùng cần 3 NFT xe tăng để bắt đầu thử thách PVE với NPC hoặc trận chiến PVP với một người chơi ngẫu nhiên. người dùng có thể giành được token và các phần thưởng khác nếu chiến thắng. PlaceWar cũng có đấu trường Guild War, đây là nơi cho phép người dùng tham gia staking PLACE hoặc GEAR để gia tăng lợi nhuận.

PVE và PVP sẽ có sẵn trong V1 và V1.5 và sẽ được ra mắt riêng vào tháng 12 tới. Trong lần ra mắt phiên bản V2, là hệ thống Pixel, PlaceWar tích hợp cả Placedonia, một bản đồ canvas được chia thành 9000 vùng đất nhỏ dưới dạng pixel. Người chơi có thể đậu xe tăng, thu thập tài nguyên, xây dựng các tòa nhà và chọn màu đại diện cho vùng đất của họ trên bản đồ canvas này.

PlaceWar sẽ ra mắt các mini DAO. Đây là cơ quan quản lý phi tập trung của PlaceWar. Thông qua DAO để phát triển một metaverse do cộng đồng sở hữu và điều hành. Người sở hữu PLACE có thể đưa ra đề xuất hay tham gia bỏ phiếu về các quyết định liên quan đến PlaceWar. Trong DAO, quyền bỏ phiếu của một cá nhân không được tính dựa trên tỷ lệ sở hữu token mà tính dựa vào trung bình trọng số của số token bị khoá và thời gian khoá. Với cơ chế này sẽ đảm bảo rằng game được quản lý bởi cộng đồng người chơi quan tâm và gắn bó lâu dài cùng PlaceWar.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

scroll to top