Ripple và XRP vẫn sẽ tồn tại bất chấp kết quả vụ kiện với SEC

Một báo cáo gần đây từ Viện nghiên cứu kinh tế Bithumb đã phân tích kết quả tiềm năng của cuộc chiến pháp lý đang diễn ra giữa Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) và Ripple Labs về trạng thái của XRP. Báo cáo cho thấy rằng bất kể kết quả của vụ kiện như thế nào, Ripple và XRP sẽ tiếp tục tồn tại trên thị trường.

Phân tích toàn diện do viện thực hiện liên quan đến việc kiểm tra 24 trường hợp trong đó SEC đã thực hiện hành động hành chính và tư pháp đối với chứng khoán tài sản ảo trong quá khứ. Hơn nữa, các cuộc phỏng vấn với các cựu luật sư của SEC đã cung cấp những hiểu biết có giá trị về các động thái tiềm năng trong tương lai của Ripple.

Theo báo cáo, ngay cả khi Ripple Labs thua cuộc, có khả năng nó sẽ không bị trục xuất khỏi thị trường Hoa Kỳ. Có một số yếu tố hỗ trợ cho dự đoán này.

Đầu tiên, báo cáo nhấn mạnh rằng các quỹ khác trước đây bị buộc tội vi phạm chứng khoán tương tự đã bị phạt nhưng không bị delist.

Thứ hai, lưu ý rằng SEC đã không yêu cầu tòa án delist XRP kể từ khi vụ kiện được đệ trình. Cuối cùng, các vi phạm bị cáo buộc của Ripple không thuộc các điều khoản cụ thể của Đạo luật Chứng khoán Hoa Kỳ hoặc Đạo luật Giao dịch Chứng khoán thường dẫn tới việc bị delist.

Luật sư Oh Yuri, từ Bithumb Korea, nhấn mạnh tầm quan trọng của vụ kiện Ripple-SEC đang diễn ra.

“Cả SEC và các cơ quan quản lý trong nước sẽ phải xem xét cẩn thận tác động của việc áp dụng các quy định chứng khoán đối với Ripple và thiệt hại tiềm ẩn của nhà đầu tư có thể xảy ra do bất kỳ quyết định nào”.

Kết quả của vụ kiện này dự kiến ​​sẽ có ý nghĩa sâu rộng không chỉ đối với các dự án tài sản ảo hiện tại mà còn đối với định hướng tương lai của toàn ngành.

Luật sư thân thiện XRP bị hacker nhắm mục tiêu

John Deaton, luật sư tiền điện tử nổi tiếng được biết đến với sự hỗ trợ cho XRP, đã trở thành nạn nhân của một cuộc tấn công mạng và tài khoản Twitter của ông đã bị hack.

Điện thoại của luật sư đã bị xâm phạm sau “một cuộc tấn công mạng không ngừng trong vài ngày.” Các hacker bị cáo buộc đã cố gắng tận dụng danh tiếng và ảnh hưởng của Deaton trong thế giới tiền điện tử bằng cách công bố một token kỹ thuật số mới có tên là “LAW”.

Dòng tweet lừa đảo từ tài khoản của Deaton đã tiết lộ LAW là “token có nguồn gốc từ CryptoLaw.”

Nó giải thích thêm rằng token giới thiệu một cách tiếp cận sáng tạo đối với DeFi và token hóa, tập trung vào quy định và quyền tài phán về tiền điện tử.

Là một phần của sự lừa dối, những người theo dõi được khuyến khích yêu cầu LUẬT thông qua một trang web được liên kết. Có liên quan Cộng đồng XRP phản ứng với hóa đơn làm rõ phân loại theo quy định của tài sản kỹ thuật số.

Tin tức đã nhanh chóng bị bác bỏ bởi CryptoLaw, tổ chức mà Deaton có liên kết chặt chẽ.

Nhóm tuyên bố rằng tài khoản của Deaton đã bị tấn công, khẳng định rằng LAW quảng cáo trên tweet là không hợp pháp. Họ cũng cảnh báo những người theo dõi không click vào bất kỳ liên kết nào từ tài khoản của Deaton và bỏ qua mọi liên lạc từ tài khoản đó cho đến khi có thông báo mới.

Deaton đang thực hiện các bước để khắc phục tình hình. Vụ hack nhấn mạnh những thách thức bảo mật đang diễn ra mà các nhân vật cấp cao trong thế giới tiền điện tử phải đối mặt.

Điều này đặc biệt đúng trên các nền tảng truyền thông xã hội như Twitter, vốn thường bị những kẻ xấu lợi dụng để lừa đảo người theo dõi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

scroll to top