RNDR tăng hơn 23% khi Render Network được chấp thuận triển khai BME

Render Network đã thông báo rằng họ đã nhận được sự chấp thuận của ban quản trị để triển khai cơ chế cân bằng đốt và đúc (BME) cho token gốc của mình – RNDR.

RNDR đã tăng hơn 23% để trở thành token tăng mạnh thứ tư trong 24 giờ qua sau tin tức này. Token hiện đang giao dịch ở mức 1,71 đô la với vốn hóa thị trường ở mức khoảng 434 triệu đô la, tính đến thời điểm viết bài.

RNDR tăng hơn 23% khi Render Network được chấp thuận triển khai BME

Nguồn: Coinmarketcap

RNDR đã trải qua một xu hướng tăng bền vững, ghi nhận mức tăng hơn 82% trong 7 ngày qua và con số khổng lồ 302% trong khung thời gian 30 ngày.

Cơ chế BME của Render dẫn dắt xu hướng tăng

Render Network là nhà cung cấp GPU phi tập trung kết nối các nghệ sĩ 3D với các nhà điều hành node có GPU nhàn rỗi cần thiết để xử lý kết xuất.

Render DAO đã đề xuất biến RNDR thành mệnh giá thanh toán giữa các nghệ sĩ và nhà điều hành bằng cách thực hiện cân bằng đốt và đúc (BME).

Theo đề xuất, nghệ sĩ sẽ đốt số lượng RNDR cần thiết để đổi lấy các khoản tín dụng không thể thay thế sẽ được phân phối cho các nhà điều hành node.

Mục tiêu chính của cơ chế BME là làm cho RNDR trở thành tài sản hàng hóa có thể trở thành giảm phát trong dài hạn.

Sau khi cân nhắc và bỏ phiếu quản trị, Render DAO đã nhất trí phê duyệt việc triển khai cơ chế đốt và đúc cho token RNDR.

Trong khi đó, giao thức đã vạch ra rằng nó sẽ hoạt động để tạo ra một lịch trình phát hành cân bằng nhằm thưởng xứng đáng cho các nhà điều hành node, nghệ sĩ và nhà cung cấp thanh khoản.

Theo dõi chúng tôi ngay:
Kênh JERITEX:
Trang web:  https://www.jeritexeu.com
Telegram:  https://t.me/jeritex
Telegram:  https://t.me/jeritexgroup
Twitter:  https:// twitter . com / jeritex
Facebook:  https://www.facebook.com/Jeritex/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

scroll to top