Top nhà phân tích cảnh báo altcoin sắp giảm giá

Một chiến lược gia tiền điện tử nổi tiếng cảnh báo các altcoin sắp có động thái giảm giá mạnh khi anh cập nhật triển vọng về Pepe (PEPE) và Avalanche (AVAX).

Theo nhà phân tích Altcoin Sherpa, các altcoin có thể giảm tới 50% so với giá hiện tại. Tuy nhiên, sẽ có những đợt bật lên trên đường giảm khi chúng vượt qua các mức hỗ trợ quan trọng.

“Có thể các altcoin sẽ giảm thêm 30-50% nữa từ đây trong dài hạn. Nếu điều đó xảy ra, sẽ có những lần bật lên ở giữa. Thành thật mà nói, giá hiện đang ở mức hỗ trợ, do đó, kỳ vọng sẽ có những đợt bật lên trên diện rộng tại đây”.

Theo trader, memecoin PEPE có thể sớm phục hồi sau khi giảm khoảng 67% so với mức cao nhất mọi thời đại.

Phân tích kết hợp nhiều chỉ báo kỹ thuật bao gồm các mức Fibonacci thoái lui và phạm vi hiển thị cấu hình khối lượng (VPVR), Altcoin Sherpa kết luận memecoin này có khả năng tăng giá ngắn hạn.

Các trader theo dõi chặt chẽ VPVR vì nó cho thấy các vùng giá mà những người tham gia thị trường tích cực giao dịch một tài sản.

“PEPE: Tôi nghĩ đây là một khu vực hỗ trợ, kỳ vọng giá sẽ tăng trở lại. Mức Fib (Fibonacci) + vùng khối lượng cao hơn trên VPVR, S/R (hỗ trợ/kháng cự). Không chắc nó sẽ cao đến mức nào nhưng hãy xem. Tôi vẫn có một vị trí PEPE”.

altcoin

Biểu đồ giá PEPE | Nguồn: Altcoin Sherpa

Pepe trị giá 0,000001834 đô la tại thời điểm viết bài, giảm 1,7% trong 24 giờ qua.

Trader này cũng xem xét Avalanche, đối thủ của Ethereum. Theo anh, AVAX giao dịch trong phạm vi rộng từ 13 đến 21 đô la hầu hết năm 2023 và có thể bật lên khi chạm đến ranh giới dưới của phạm vi.

“AVAX: Sẽ sớm được triển khai vào giữa những vùng khoảng 13 đô la”.

altcoin

Biểu đồ giá AVAX | Nguồn: Altcoin Sherpa

AVAX đang giao dịch tại khoảng 14,98 đô la tại thời điểm viết bài, giảm 0,8% trong 24 giờ qua.

Một loại tiền điện tử khác nằm trong tầm ngắm của Altcoin Sherpa là giải pháp mở rộng layer 2 Polygon (MATIC), mà theo anh có thể tìm thấy hỗ trợ ở mức giá 0,75 đô la.

“MATIC: Tôi nghĩ sẽ sớm phục hồi nhưng vẫn chưa quyết định liệu có chạm đáy khoảng 0,75 đô la hay không”.

Pepe

Biểu đồ giá MATIC | Nguồn: Altcoin Sherpa

MATIC đang được giao dịch với giá 0,85 đô la tại thời điểm viết bài, giảm 0,56% trong 24 giờ qua.

Cuối cùng, trader cho biết Injective Protocol (INJ), một sàn giao dịch phái sinh phi tập trung, có thể phục hồi ngắn hạn trong thời gian tới. Tuy nhiên, INJ vẫn đang trong xu hướng giảm và có thể trượt xuống dưới 4 đô la.

“INJ đã làm rất tốt trong quá khứ nhưng tôi nghĩ vẫn dưới 4 đô la trong dài hạn. Mặc dù vậy, tôi đang mong đợi một số cú bật lên ngay tại đây và Fib 0.618. Có lẽ là một điểm tốt để Long quanh đây – mức S/R (hỗ trợ/kháng cự), Fib…”.

Pepe

Biểu đồ giá INJ | Nguồn: Altcoin Sherpa

Tại thời điểm viết bài, Injective đang được giao dịch với giá 6,06 đô la, giảm 1,44% trong 24 giờ qua.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

scroll to top