Robert Kiyosaki đặt cược giá Bitcoin sẽ tiếp tục tăng

Tác giả cuốn sách Cha giàu Cha nghèo, Robert Kiyosaki, kỳ vọng giá Bitcoin sẽ tiếp tục tăng.

“Tôi đang đặt cược vào nó”, ông cho biết.

Kiyosaki cũng chia sẻ ông đã mua 60 BTC khi giá ở mức 6.000 đô la.

bitcoin

Robert Kiyosaki – Tác giả cuốn sách Cha giàu Cha nghèo

Robert Kiyosaki kỳ vọng giá Bitcoin sẽ tiếp tục tăng

Tác giả cuốn sách Cha giàu Cha nghèo, Robert Kiyosaki, đã bày tỏ niềm tin vua tiền điện tử sẽ tiếp tục hướng lên. Cha giàu Cha nghèo là cuốn sách xuất bản năm 1997 do Kiyosaki và Sharon Lechter đồng tác giả. Tác phẩm lọt vào Danh sách bán chạy nhất của New York Times trong hơn 6 năm. Hơn 32 triệu bản đã được bán ra với hơn 51 ngôn ngữ tại hơn 109 quốc gia.

Kiyosaki đã tweet vào thứ 3:

“Bitcoin tăng hơn 100% trong một năm. Giá sẽ tiếp tục tăng? Tôi đang đặt cược vào nó”.

Tại thời điểm viết bài, BTC đang giao dịch ở mức 29.233 đô la, tăng 77% từ đầu năm đến nay. Tuy nhiên, tiền điện tử lớn nhất đã giảm 26% so với năm trước nhưng tăng 224% trong 5 năm qua.

Tác giả nổi tiếng nói thêm:

“Tại sao lại mua vàng, bạc, Bitcoin? Bởi vì Cục Dữ trữ liên bang Hoa Kỳ (Fed), Bộ Tài chính Hoa Kỳ và chính quyền Biden là những kẻ nói dối”.

Đây không phải là lần đầu tiên ông bày tỏ sự hoài nghi đối với các cơ quan trên. Ông cảnh báo nền kinh tế Hoa Kỳ đang hướng tới sụp đổ.

Vào thứ 2, Kiyosaki khuyên các nhà đầu tư nên hiểu lý do dẫn đến bất kỳ khuyến nghị mua hoặc bán nào.

“Steve Van Meter nói “Bán vàng ngay bây giờ”. David Hunter nói “Mua vàng ngay bây giờ”. Bạn tin ai?”.

Lưu ý rằng cả hai đều thông minh, tác giả nổi tiếng nói:

“Tất cả các thị trường đều có người mua và người bán. Công việc của bạn là tìm ra logic của người bán và người mua. Lập luận mâu thuẫn nhau giúp bạn thông minh hơn, điều này có giá trị hơn cả đô la”.

Trong một tập Rich Dad Radio Show được phát sóng vào tuần trước, Kiyosaki tiết lộ đã mua 60 BTC với giá 6.000 đô la.

“Tôi sở hữu BTC… Tôi đợi nó tăng lên 20.000 đô la, giảm còn 1.000 đô la, 3.000 đô la và tôi đã theo dõi. Tôi đã mua 60 BTC với giá 6.000 đô la”.

Kiyosaki đã đề xuất BTC cùng với vàng và bạc trong một thời gian khá dài. Vào tháng 2, ông dự đoán BTC sẽ đạt 500.000 đô la vào năm 2025. Ông cũng dự đoán vàng sẽ tăng lên 5.000 đô la và bạc lên 500 đô la. Ông gọi BTC là “tiền của mọi người”. Vào tháng 12 năm ngoái, ông cho biết những người sở hữu vàng, bạc và Bitcoin sẽ trở nên giàu có hơn khi Fed thay đổi quan điểm và in hàng nghìn tỷ đô la, thứ mà ông gọi là “tiền giả”.

Không chỉ tác giả Cha giàu Cha nghèo, nhiều người khác tin rằng giá của tiền điện tử lớn nhất sẽ tăng lên đáng kể. Nhà đầu tư mạo hiểm Balaji Srinivasan đã đặt cược vào tháng 3 rằng BTC sẽ có giá trị hơn 1 triệu đô la sau 90 ngày. Pantera Capital gần đây cho biết chúng ta đang ở trong chu kỳ thị trường tăng giá tiếp theo đối với vua tiền điện tử.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

scroll to top