SOL và AVAX đang ở rất gần với chuyển động lớn tiếp theo, việc phá vỡ có thể dẫn đến mức giảm hơn 40%

Solana và Avalanche đang trong quá trình phá vỡ xuống dưới hỗ trợ quan trọng. Áp lực bán thêm có thể dẫn đến mức thấp nhất trong năm của cả hai tài sản.

Solana và Avalanche tiếp tục hứng chịu áp lực bán

Solana và Avalanche, hai trong số các Layer 1 nổi bật nhất trong chu kỳ tăng giá năm 2021, đang phá vỡ các vùng hỗ trợ quan trọng trong khi động lực cho một chuyển động giá đáng kể tăng nhanh.

Solana đã phải chịu sự điều chỉnh 44% trong khoảng thời gian từ ngày 11 tháng 5 đến ngày 12 tháng 5 và kể từ đó đã bị khóa trong một phạm vi giao dịch chặt chẽ. Hành động giá của SOL đã dẫn đến việc hình thành một tam giác đối xứng trên biểu đồ 4 giờ của nó. Khi token tiếp cận đỉnh của mô hình, nó đã tạo đủ áp lực để mức độ biến động tăng đột biến.

Trong vài giờ qua, Solana dường như đã phá vỡ hỗ trợ $ 48,5. Nếu nó đóng cửa bốn giờ dưới mức giá này, SOL có thể giảm 41% xuống còn $ 28,85. Mục tiêu này được xác định bằng cách đo chiều cao của tam giác và thêm khoảng cách đó vào điểm phá vỡ.

Biểu đồ SOL/USDT khung 4 giờ | Nguồn: TradingView

Tương tự như vậy, Avalanche đang trong quá trình phá vỡ xuống dưới trục X của một tam giác giảm dần được phát triển trên biểu đồ 4 giờ của nó. Sự hình thành kỹ thuật này được tạo ra bởi một loạt các đỉnh thấp hơn kể từ ngày 11 tháng 5, tạo thành một đường xu hướng giảm dần, trong khi các đáy đã phát triển một đường xu hướng ngang quanh mức $ 28.

Việc duy trì đóng cửa nến bốn giờ dưới mức hỗ trợ quan trọng này có thể khuyến khích các trader thoát khỏi vị thế của họ và gia tăng áp lực bán đằng sau AVAX. Trong trường hợp như vậy, token layer 1 có thể giảm xuống mức $ 19,80.

Biểu đồ AVAX/USDT khung 4 giờ | Nguồn: TradingView

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

scroll to top