TRON (TRX) phải vượt qua mức kháng cự chính này để bắt đầu xu hướng mới tăng

Giá TRON (TRX) đã đạt đến vùng hợp lưu của các mức kháng cự dài hạn. Việc nó bứt phá hay bị từ chối sẽ có khả năng xác định hướng của xu hướng trong tương lai.

Có một số tin tức tích cực và tiêu cực về TRON vào tuần trước. Về mặt tích cực, blockchain TRON đã vượt qua Binance chain để trở thành blockchain lớn thứ hai dựa trên tổng giá trị bị khóa (TVL).

Trong tin tức tiêu cực về TRON, Justin Sun, nhà sáng lập nền tảng và TRON, đã tuyên bố rằng sàn giao dịch Huobi của anh sẽ sa thải khoảng 20% nhân viên. Hơn nữa, anh đã rút 100 triệu đô la stablecoin từ Binance và gửi chúng vào Huobi, có thể để hỗ trợ cho việc rút tiền.

Bất chấp những tin tức trái chiều này, giá TRON đã hoạt động đáng kinh ngạc vào tuần trước và tránh được khả năng xảy ra sự cố.

TRON đạt mức kháng cự quan trọng

Giá TRON đã giảm bên dưới đường kháng cự giảm dần kể từ mức cao nhất năm 2021 là 0,18 đô la vào tháng Tư. Điều này dẫn đến mức thấp tối thiểu là 0,045 đô la vào ngày 14 tháng 11.

Trong khoảng thời gian này, hành động giá quan trọng nhất xảy ra vào tháng 11 năm 2022. Vào thời điểm đó, có vẻ như giá TRX đã phá vỡ (vòng tròn màu đỏ) xuống dưới vùng hỗ trợ ngang 0,055 đô la, được hình thành trong 540 ngày.

Tuy nhiên, chuyển động đi lên sau đó cho thấy rằng sự sụt giảm là một độ lệch. Hiện tại, giá TRON đang cố gắng bứt phá cả vùng kháng cự ngang 0,055 đô la và đường kháng cự giảm dần.

Nếu nó thành công trong việc làm như vậy, nó sẽ xác nhận rằng sự phá vỡ là không chính đáng và một chuyển động tăng mạnh có thể xảy ra sau đó. Trong trường hợp này, dự đoán giá TRON cho tháng 1 sẽ là tăng giá, dẫn đến việc tăng tới mức kháng cự tiếp theo ở 0,09 đô la.

Mặt khác, một sự từ chối có thể dẫn đến sự sụt giảm mạnh về vùng hỗ trợ tiếp theo ở 0,036 đô la.

TRON(trx) đạt mức kháng cự quan trọng

Biểu đồ TRX/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Phá vỡ giả

Phân tích kỹ thuật từ khung thời gian sáu giờ đang nghiêng về một đột phá thành công. Lý do chính cho điều này là vào ngày 5 tháng 1, giá TRX dường như phá vỡ xuống dưới một tam giác đối xứng (vòng tròn màu đỏ). Tuy nhiên, nó đã lấy lại đường hỗ trợ của tam giác trong 24 giờ tiếp theo và hiện đang cố gắng bứt phá.

Một chuyển động quan trọng thường xảy ra sau những lần phá vỡ giả hoặc đột phá theo hướng khác. Do đó, một sự bứt phá tam giác cũng có nghĩa là giá TRX sẽ bứt phá vùng kháng cự 0,055 đô la.

Mặt khác, việc không bứt phá có thể khiến giá TRON quay trở lại với giá dưới 0,055 đô la.

TRON (TRX) đạt mức kháng cự quan trọng

Biểu đồ TRX/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Tóm lại, phân tích giá TRX đang nghiêng về xu hướng tăng. Mức đóng cửa hàng tuần trên 0,055 đô la sẽ xác nhận sự đảo chiều dài hạn, trong khi việc bị vùng này từ chối sẽ cho thấy xu hướng này là xu hướng giảm.

Theo dõi chúng tôi ngay:
Kênh JERITEX:
Trang web:  https://www.jeritexeu.com
Telegram:  https://t.me/jeritex
Telegram:  https://t.me/jeritexgroup
Twitter:  https:// twitter . com / jeritex
Facebook:  https://www.facebook.com/Jeritex/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

scroll to top