Vitalik Buterin chối bỏ BITE và các shitcoin khác vì không có “giá trị văn hóa hoặc đạo đức quy đổi”

Đồng sáng lập Ethereum Vitalik Buterin đã cảnh báo cộng đồng tiền điện tử về BITE và các tài sản không tên khác đang được thảo luận trên nhóm subreddit r/Testingtesting62831.

Xem xét subreddit cho thấy các thành viên thảo luận rất nhiều về BITE và các loại meme coin có giá trị thấp khác.

Buterin cho biết những tài sản này là “shitcoin không có giá trị văn hóa hoặc đạo đức quy đổi”. Theo anh, các nhà đầu tư sẽ mất phần lớn số tiền khi đầu tư vào các token này.

“BITE và hầu hết các coin khác đang được thảo luận trên diễn đàn là shitcoin, không có giá trị văn hóa hoặc đạo đức quy đổi và có thể sẽ khiến bạn mất phần lớn số tiền bạn bỏ vào chúng”.

“Tôi cực kỳ phản đối những dự án này”.

BITE là một trong số các altcoin mà Buterin không mong muốn nắm giữ và đã dump vào ngày 7/3. Đồng sáng lập Ethereum cũng bỏ các meme coin khác như MOPS, SHIK và CULT. Tổng cộng, những token này đã mang lại cho anh hơn 300.000 đô la.

Trong khi đó, cảnh báo mới nhất của Buterin đã tác động tiêu cực đến hiệu suất giá của meme coin. Token này đã giảm 27% trong 24 giờ qua, theo dữ liệu của dexscreener.

BITE

Nguồn: Tradingview

Một nhà phát triển khác gửi cho Buterin 450 nghìn tỷ token không mong muốn

Người triển khai của Dingo đã gửi 50% tổng nguồn cung tài sản (450 nghìn tỷ token) đến địa chỉ công khai của Vitalik Buterin vào ngày 8/3. Theo dữ liệu on-chain, người triển khai cũng đã đốt 50 nghìn tỷ nguồn cung của token.

Công ty phân tích blockchain Arkham Intelligence đã báo cáo việc chuyển tiền và đặt câu hỏi về động cơ của người triển khai. Theo công ty, Buterin gần đây đã bán hết các token không muốn nhận được gửi đến địa chỉ của anh.

Dingo là token ERC-20 được thiết kế để đốt 10% token liên quan đến mọi giao dịch. Theo trang web của mình, chức năng đốt sẽ giúp kiểm soát nguồn cung tổng thể và tăng giá trị theo thời gian.

Roadmap 5 giai đoạn của dự án cho thấy họ sẽ đạt 100.000 holder vào quý 4/2022. Tuy nhiên, tính đến thời điểm viết bài, chỉ có 444 holder theo thống kê.

Trang web không hiển thị thêm thông tin về trường hợp sử dụng hoặc các chi tiết khác. Token này trước đây đã được triển khai trên BNB Chain, theo các tweet trên trang Twitter của họ.

Theo dõi JERITEX:

Website: https://jritex.io
Telegram: t.me/jeritex
Telegram: t.me/jeritexasia
Telegram: t.me/jeritexgroup
Twitter: twitter.com/jeritex
Facebook: facebook.com/Jeritex/
YouTube: youtube.com/c/Jeritex
Medium: jeritexexchange.medium.com/
Reddit: reddit.com/r/JeritEX/
CoinMarketCap: coinmarketcap.com/community/profile/JRIT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

scroll to top