Aave có vẻ đã sẵn sàng cho một đợt phục hồi

AAVE đã không có một đợt tăng trưởng giống như nhiều tài sản khác trong suốt năm nay. Tuy nhiên, token DeFi dường như đã đạt đến vùng cầu mạnh có thể dẫn đến sự phục hồi.

AAVE xuất hiện tín hiệu tăng giá

Aave có thể đang chuẩn bị di chuyển theo đà tăng của các tài sản khác trên thị trường.

Một số token vốn hóa trung bình như Avalanche (AVAX), Loopring (LRC) và Curve (CRV) đã tăng hơn 20% trong tuần qua mặc dù hai tiền điện tử hàng đầu là Bitcoin và Ethereum vẫn đang điều chỉnh. Avalanche đã ghi nhận mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 144,96 vào Chủ nhật.

Dữ liệu từ DeFi Pulse cho thấy hơn 7 tỷ đô la đã được thêm vào tổng giá trị bị khóa (TVL) trong các giao thức DeFi trong tuần qua, ngay cả khi tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử đã giảm gần 8%. Mức tăng đột biến cho thấy sự quan tâm ngày càng tăng đối với lĩnh vực non trẻ của thị trường.

Điều thú vị là một số dự án DeFi blue-chip như Aave vẫn chưa chứng kiến sự gia tăng tương tự. AAVE/USDT đã giảm khoảng 10% trong tuần qua và khoản lỗ thậm chí còn lớn hơn trên cặp AAVE/ETH. Ethereum đã vượt trội hơn các token DeFi như AAVE trong suốt cả năm.

AAVE đã trải qua giai đoạn hợp nhất kéo dài 11 tháng. Nó đã ghi nhận một loạt các đỉnh thấp hơn và đáy cao hơn kể từ đầu năm mà không cung cấp triển vọng rõ ràng về động thái tiếp theo. Hành động giá dường như đã phát triển thành một tam giác đối xứng trên biểu đồ ba ngày của nó.

Sự di chuyển của AAVE về phía đỉnh của mô hình báo hiệu rằng một biến động lớn sắp xảy ra. Chiều cao của tam giác cho thấy rằng thời kỳ trì trệ đang diễn ra có thể dẫn đến sự biến động giá lên tới 82%. Tuy nhiên, trước tiên AAVE phải bứt phá và đóng cửa nến ngày trên mức kháng cự $ 330 để tiến tới mức cao nhất mọi thời đại trước đó là $ 667.

Tuy nhiên, bất kỳ dấu hiệu suy yếu nào xung quanh mức hỗ trợ $ 237 có thể làm mất hiệu lực triển vọng tăng giá và dẫn đến cú điều chỉnh 22%.

aave-tang-gia

Biểu đồ AAVE/USDT khung 3 ngày | Nguồn: TradingView

Cặp AAVE/ETH cũng có vẻ đã sẵn sàng phục hồi sau khi giảm mạnh hơn 80% kể từ đầu tháng Hai.

Chỉ báo Tom DeMark (TD) Sequential đã đưa ra tín hiệu mua trên biểu đồ ba ngày. Tín hiệu tăng giá được hình thành dưới dạng cây nến có số đếm 9 màu xanh, biểu thị cho sự gia tăng trong khoảng từ 1 đến 4 cây nến ba ngày hoặc sự khởi đầu của một xu hướng tăng mới.

aave-tang-gia

Biểu đồ AAVE/ETH khung 3 ngày | Nguồn: TradingView

Áp lực mua gia tăng xung quanh mức giá hiện tại có thể đẩy AAVE lên 0,075 ETH. Token DeFi có thể bứt phá mức kháng cự này và tăng lên 0,12 ETH nếu xu hướng tăng đủ mạnh.

Điều đáng chú ý là tất cả các tín hiệu mua mà TD Sequential đã hình thành kể từ tháng Hai đều dẫn đến một động thái tăng nhanh chóng sau đó. Mức hỗ trợ 0,061 ETH là rất quan trọng, vì việc vi phạm mức này có thể dẫn đến sự sụt giảm xuống mức Fib thoái lui 26% ở 0,045 ETH.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

scroll to top