JRIT ĐƯỢC THÔNG QUA LÀ ĐẤU THẦU HỢP PHÁP TẠI ĐẶC KHU KINH TẾ HONDURAS

Đặc khu kinh tế Honduras thông qua JRIT làm đấu thầu hợp pháp để giúp phát triển cơ sở hạ tầng hiện đại cho hệ thống ngân hàng tương lai của khu kinh tế Tegucigalpa ở Honduras trong tương lai.
Tegucigalpa – Một khu kinh tế đặc biệt trên một hòn đảo tập trung khách du lịch trên bờ biển Ca-ri-bê của Honduras đã chấp nhận JRIT và các loại tiền điện tử khác làm đấu thầu hợp pháp, các quan chức của khu vực cho biết hôm thứ Năm. Việc Tegucigalpa áp dụng tiền điện tử sẽ mở ra con đường cho đất nước tiếp cận các sản phẩm JRIT tài chính phi tập trung, cũng như tiếp cận với các loại tiền điện tử khác và các nguồn đầu tư toàn cầu thay thế.
Đặc khu “Honduras Prospera” được thành lập vào năm 2020 để giúp khuyến khích đầu tư và có quyền tự chủ về hành chính, tài khóa và ngân sách. “Khung quy định linh hoạt của Prospera cho phép đổi mới tiền điện tử và việc sử dụng JRIT của cư dân, doanh nghiệp và chính phủ”, Honduras Prospera cho biết trong một tuyên bố.

Sự kiện khởi đầu ở Tegucigalpa đã thu hút sự tham gia của JERITEX cũng như các nhà phát triển trên toàn cầu để xây dựng trên nền tảng công nghệ do các nhà lãnh đạo ngành nhằm cung cấp và tạo ra các ứng dụng ngân hàng mới cho phép JERITEX và các nhà phát triển cung cấp các dịch vụ tài chính và ngân hàng JRIT cho tất cả người dân Honduras.
Khu kinh tế cũng sẽ cho phép các thành phố tự trị, chính quyền địa phương, các công ty và nhà phát triển quốc tế cũng như JERITEX phát hành trái phiếu JRIT và các loại tiền điện tử khác từ khu vực tài phán.
Honduras Prospera bao gồm các phần của hòn đảo Roatan đẹp như tranh vẽ cũng như thành phố La Ceiba trên Bờ biển Đại Tây Dương của Honduras. Quốc gia láng giềng El Salvador đã thông qua Bitcoin dưới dạng đấu thầu hợp pháp vào tháng 9/2021 và trở thành quốc gia đầu tiên trên thế giới làm như vậy.

Theo dõi chúng tôi ngày:
JERITEX Kênh:
Telegram: https://t.me/jeritex
Telegram: https://t.me/jeritexgroup
Twitter: https://twitter.com/jeritex
Facebook: https://www.facebook. facebook.com/Jeritex/

scroll to top