Bitcoin có nguy cơ quay trở lại hỗ trợ $38.000 sau khi giảm dưới $43.000 09/04/2022 lúc 08:23 108

Bitcoin (BTC) phải đối mặt với nguy cơ giảm xuống dưới $ 40.000 vào ngày 8 tháng 4 khi khung thời gian ngắn không giải cứu được phe bò.

Biểu đồ BTC/USD | Nguồn: TradingView

Biểu đồ BTC/USD | Nguồn: TradingView

Rủi ro Bitcoin quay trở lại mức hỗ trợ $ 38.000
Dữ liệu từ TradingView cho thấy BTC/USD đã giảm xuống dưới 43.000 USD vào sáng nay. Tiền điện tử lớn nhất đã quay đầu từ mức cao nhất năm 2022 trong tuần qua, với các nhà phân tích cảnh báo rằng phe gấu đang quay lại thị trường.

“Nếu BTC không thể biến khu vực ~ $ 43.100 thành hỗ trợ thì nó sẽ chuyển thành mức kháng cự. Thị trường sẽ xác nhận quay trở lại phạm vi từ $ 38.000 đến $ 43.000, nơi đã bắt đầu đợt củng cố vào đầu năm nay”, trader và nhà phân tích nổi tiếng, Rekt Capital, đã tóm tắt trong bản cập nhật mới nhất trên Twitter của mình.
Cũng cần chú ý đến dự đoán của Crypto Ed, người đã đánh dấu nỗ lực breakout thất bại ở mức $ 44.000 như dấu hiệu tiếp tục giảm giá.

Nguồn: Twitter

Nguồn: Twitter

Trong bản cập nhật trên YouTube, ông nhấn mạnh rằng, khu vực $ 40.000 là mục tiêu giảm giá tiếp theo.

Tuy nhiên, Rekt Capital cũng đưa ra những tín hiệu tích cực cho cặp BTC/USD khi nó vẫn được giao dịch bên trên đường trung bình động hàm mũ (EMA) 50 tuần, vốn đã giúp thị trường tăng trưởng mạnh trong quá khứ.

Biểu đồ nến BTC/USD với đường EMA 50 tuần | Nguồn: TradingView

Biểu đồ nến BTC/USD với đường EMA 50 tuần | Nguồn: TradingView

Hội nghị Bitcoin 2022 là điểm sáng trên thị trường
Hiệu suất giá ảm đạm diễn ra giữa lúc hội nghị Bitcoin 2022 được khởi động ở Miami. Mặc dù có nhiều bài phát biểu và thông báo thu hút sự chú ý từ các tên tuổi lớn trong ngành, nhưng tâm lý thị trường vẫn không khởi sắc.

Peter Thiel, đồng sáng lập PayPal, đã thu hút sự chú ý với bài phát biểu quan trọng, trong đó ông đã ghi tên Warren Buffett, phong trào ESG và những người khác vào danh sách “kẻ thù” của Bitcoin tại Hoa Kỳ.

“Chế độ địa chính tài chính đang điều hành đất nước thông qua thuật ngữ ngớ ngẩn như ESG, những gì chúng ta cần nghĩ đến là phong trào cách mạng mới”.

Trong khi đó, Giám đốc điều hành ARK Invest, Cathie Wood, đã tăng gấp đôi dự đoán của mình, cho rằng Bitcoin sẽ có giá 1 triệu USD vào năm 2030.

ETF ARK Innovation do Wood quản lý (ARKK) đã giao dịch giảm hơn 34% trong năm qua, hoạt động kém hơn chính Bitcoin.

ARK Innovation ETF (ARKK) so với BTC/USD | Nguồn: TradingView

ARK Innovation ETF (ARKK) so với BTC/USD | Nguồn: TradingView

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

scroll to top