Axie Infinity (AXS) bật tăng mạnh mẽ sau khi giảm 73% từ mức cao nhất mọi thời đại

Axie Infinity (AXS) đang cho thấy những dấu hiệu thuyết phục rằng xu hướng giảm diễn ra từ mức giá cao nhất mọi thời đại đã kết thúc.

Giảm 73% từ ATH
AXS đã giảm kể từ ngày 6 tháng 11, khi nó đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 166. Xu hướng giảm tiếp tục cho đến khi giá đạt mức thấp $ 44,42 vào ngày 24 tháng 1. Đo lường từ mức cao nhất mọi thời đại, con số này tương ứng với mức giảm 73%.

Tuy nhiên, AXS dường như đã đảo ngược xu hướng của nó sau đó và đã tăng lên kể từ đó. Sự hồi phục cũng đóng vai trò xác thực vùng ngang $ 51 là hỗ trợ. Vùng này trước đó đã hoạt động như một ngưỡng kháng cự vào tháng 7 năm 2021, và sau đó chuyển thành hỗ trợ vào tháng 9 cùng năm.

Vùng kháng cự gần nhất là $ 91. Đây là mức kháng cự Fib thoái lui 0,382 và vùng kháng cự ngang.

Biểu đồ AXS/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Biểu đồ AXS/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Chỉ báo kỹ thuật
Các chỉ báo kỹ thuật của AXS đang hỗ trợ sự tiếp tục của xu hướng tăng. Sự phục hồi diễn ra trước sự phân kỳ tăng đáng kể trong cả RSI và MACD. Sự phân kỳ này rõ ràng hơn trong chỉ báo sau.

Hơn nữa, RSI hiện đã di chuyển lên trên 50. RSI là một chỉ báo xung lượng và các chỉ số trên 50 được coi là tăng.

Biểu đồ AXS/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Biểu đồ AXS/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Biểu đồ hai giờ cho thấy AXS đã cố gắng duy trì trên vùng hỗ trợ nhỏ $ 63, cho đến nay đã giúp giá bật lên hai lần (biểu tượng màu xanh lá cây).

Nếu AXS phá vỡ xuống dưới vùng này, đường kháng cự của kênh trước đó ở $ 60 được kỳ vọng sẽ cung cấp hỗ trợ.

Đếm sóng

Trader @TAfxcryptolab đã tweet một biểu đồ của AXS, cho biết rằng token đã rất gần với việc hoàn thành cấu trúc điều chỉnh của nó.

Đo từ mức cao nhất mọi thời đại, có năm sóng đi xuống rõ ràng, sau đó thường xảy ra một đợt bật lên đáng kể. Trong chuyển động này, sóng thứ năm được mở rộng và gần bằng chiều dài của sóng 1-3 cộng lại (màu trắng).

Khả năng này cũng được hỗ trợ bởi thực tế là giá đã bứt phá lên trên đường kháng cự được nối giữa đỉnh của sóng 2 và 4.

Nếu xu hướng tăng tiếp tục, mức kháng cự gần nhất sẽ nằm trong khoảng $ 91 – $ 105, được tạo bởi mức kháng cự Fib thoái lui 0,382 – 0,5.

Biểu đồ AXS/USDT khung 12 giờ | Nguồn: TradingView

Biểu đồ AXS/USDT khung 12 giờ | Nguồn: TradingView

Đối với số lượng sóng ngắn hạn, có vẻ như AXS đang ở trong làn sóng bốn của một xung lực tăng.

Mức hiện tại có thể đóng vai trò là đáy, vì đây là mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,382 (màu trắng) và trùng với đường hỗ trợ của kênh song song tăng dần kết nối sóng một và sóng ba (màu trắng).

Nếu AXS không quản lý để duy trì trên mức hỗ trợ hiện tại, thì mức hỗ trợ chính tiếp theo sẽ là $ 59. Đây là mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,5 và trùng với đường kháng cự của kênh kết nối sóng một và hai (màu đen).

Biểu đồ AXS/USDT khung 2 giờ | Nguồn: TradingView

Biểu đồ AXS/USDT khung 2 giờ | Nguồn: TradingView

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

scroll to top