Điều gì tiếp theo cho XRP sau khi giảm xuống dưới $ 0,6?

Thị trường tiền điện tử đã trải qua một đợt giảm mạnh vào ngày 5 tháng 5, khiến nhiều vị thế mua bị thanh lý. Rất nhiều tiền điện tử đang tiến đến mức hỗ trợ dài hạn và vẫn còn phải xem phe bò có bảo vệ được chúng hay không.

Biểu đồ hàng ngày
Trong khung thời gian hàng ngày, XRP đã di chuyển xuống cùng với một kênh song song giảm dần (màu vàng) kể từ đỉnh tháng 9 năm 2021. Điểm giao nhau giữa đường giữa của kênh với hỗ trợ ngang ở mức $ 0,5 (màu xanh lục) là mức quan trọng cần theo dõi. Nếu phe bò bảo vệ nó, chúng ta có thể mong đợi một đợt phục hồi về phía đường kháng cự của kênh ở mức khoảng $ 0,8. Nếu không, phe gấu có khả năng đẩy giá xuống mức thấp nhất là $ 0,37.

Việc người mua giữ mức giá trên $ 0,5 và tích lũy trong khu vực này sẽ khiến đà giảm yếu đi và mở ra cơ hội cho một động thái tăng giá tiềm năng.

Điểm mấu chốt là dựa trên tâm lý hiện tại, nơi thị trường dường như đang trong giai đoạn nghi ngờ/sợ hãi và người mua không có xu hướng mua nhiều.

Các đường trung bình động có thể cung cấp hỗ trợ kháng cự cho giá:

   • MA 20: $ 0,67
   • MA 50: $ 0,75
   • MA 100: $ 0,74
   • MA 200: $ 0,84

Biểu đồ XRP/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Biểu đồ 4 giờ
Trong khung thời gian 4 giờ, mặc dù áp lực từ người bán đã giảm bớt nhưng sự giao nhau giữa ngưỡng kháng cự ngang $ 0,63 (màu xanh lam) với mức kháng cự động (màu đỏ) đang là một rào cản lớn trên con đường phục hồi của XRP.

Do đó, điều quan trọng là phải xem giá sẽ hoạt động như thế nào xung quanh nó trước khi đưa ra bất kỳ kết luận nào khác.

Biểu đồ XRP/USDT khung 4 giờ | Nguồn: TradingView

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

scroll to top