Đây là lý do tại sao việc Fed tăng lãi suất 0,75% có thể giúp Bitcoin và các altcoin tăng giá

Chỉ số S&P 500 và chỉ số Nasdaq Composite đã có hiệu suất hàng tuần tồi tệ nhất từ ​​tháng 6 khi các nhà đầu tư vẫn lo ngại về Cục Dự trữ Liên bang sẽ phải tiếp tục với hệ thống chính sách để kiềm chế sự phát triển and that can do to the top of the United States.

Bitcoin (BTC) vẫn tương đương chặt chẽ với S&P 500 và đang trên đà giảm hơn 9% trong tuần này. Nếu tương quan này tiếp tục, nó có thể gây ra nhiều đau đớn hơn cho thị trường tiền điện tử bởi vì chiến lược gia Sharon Bell của Goldman Sachs đã  cảnh báo  rằng công việc tích cực tăng tốc độ có thể khiến S&P 500 giảm 26 %.

Fed sẽ tăng lãi suất bổ sung 75 điểm cơ bản trong cuộc họp tiếp theo vào ngày 20 tháng 9 đến ngày 21 tháng 9 nhưng FedWatch Tool cho thấy mức tăng lãi suất 100 điểm cơ bản là 18%. Sự chắc chắn này có thể làm cho các nhà giao dịch đứng ngoài cuộc họp, dẫn đến sức mạnh biến đổi trong thời hạn ngắn.

If the rate of Fed are growed phù hợp với kỳ vọng của thị trường, bộ lọc tiền điện tử có thể thu hút người mua. Hãy cùng nghiên cứu biểu đồ của năm tiền điện tử hoạt động tích cực trong thời gian tới.

Phân tích kỹ thuật BTC

Bitcoin đã phục hồi từ $ 19.320 vào ngày 16 tháng 9 và tăng lên trên $ 20.000 vào ngày 17 tháng 9 nhưng phe bò đang đấu tranh để duy trì các mức cao hơn. This control for that phe gấu đang hoạt động ở mức cao hơn.

Biểu đồ BTC / USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Đường EMA 20 ngày ($ 20.432) đã giảm dần và tương đương sức mạnh chỉ số (RSI) nằm trong vùng tiêu cực, cho tâm trí vẫn tiêu cực và các thương nhân đang bán gần mức kháng cự trên cao.

Nếu giá tiếp tục giảm và phá vỡ xuống dưới $ 19.320, cặp BTC / USDT có thể giảm xuống còn $ 18.510. Người mua dự kiến ​​sẽ bảo vệ mức độ này một cách mạnh mẽ.

Mặt khác, đường SMA 50 ngày ($ 21.605) là mức quan trọng cần theo dõi. Nếu phe bò đẩy giá lên trên nó, tiền ghép đôi có thể tăng lên $ 25.211. Fasking and close the window on this cự cự có thể cho sự khởi đầu của một xu hướng mới.

btc-altcoin

Biểu tượng BTC / USDT khung 4 giờ | Nguồn: TradingView

Thời gian biểu đồ 4 cho thấy bên bán đang cố gắng ngăn chặn sự phục hồi tại đường EMA 20. Điều này cho thấy phe gấu không có tâm trạng để từ bỏ lợi thế của họ. Nếu suy yếu được duy trì và giá phá dỡ xuống dưới $ 19.320, thì cặp tiền có thể trượt xuống $ 18.510.

Ngược lại, nếu giá tăng từ mức hiện tại và vượt lên trên đường EMA 20, sự phục hồi có thể kéo dài đến đường SMA 50. Mức này có thể hoạt động như một bình kháng cự một lần nữa nhưng nếu chướng ngại vật này are remove, the point stop the next to be a Fib is gain 61,8% at $ 21.470.

XRP kỹ thuật phân tích

Ripple (XRP) đã bị mắc kẹt trong phạm vi từ $ 0,30 đến $ 0,39 trong nhiều ngày. Giá đã đạt đến ngưỡng kháng cự của phạm vi và nếu phe bò vượt qua rào cản này, nó có thể báo hiệu sự bắt đầu của một xu hướng tăng mới.

btc-altcoin

Biểu đồ XRP/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Trong một phạm vi, các trader thường mua gần hỗ trợ và bán gần kháng cự. Nếu giá giảm mạnh từ mức hiện tại và phá vỡ xuống dưới các đường trung bình động, điều đó sẽ cho thấy rằng cặp XRP/USDT có thể kéo dài sự hợp nhất thêm vài ngày nữa.

Mặc dù các đường trung bình động đan xen nhau nhưng chỉ số RSI đã nhảy vào vùng tích cực, cho thấy phe bò đang có một chút lợi thế. Nếu người mua đẩy và duy trì mức giá trên $ 0,39, cặp tiền có thể tăng lên $ 0,48.

 

Theo dõi chúng tôi ngay:
Kênh JERITEX:
Trang web:  https://www.jeritexeu.com
Telegram:  https://t.me/jeritex
Telegram:  https://t.me/jeritexgroup
Twitter:  https: // twitter. com / jeritex
Facebook:  https://www.facebook.com/Jeritex/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

scroll to top