Bella Protocol (BEL) tăng vọt 165% trong một ngày, điều gì tiếp theo?

Bella Protocol (BEL) đã tăng hơn gấp đôi vào ngày 7 tháng 6 nhưng lại tạo ra một bấc trên dài kể từ đó.

Đường kháng cự giảm dần
BEL đã giảm xuống cùng với đường kháng cự giảm dần kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 5,84 vào ngày 8 tháng 4 năm 2021. Xu hướng đi xuống dẫn đến mức thấp nhất là $ 0,214 vào ngày 12 tháng 5 năm 2022. Con số này tương ứng với mức giảm là 96% tính từ mức cao nhất mọi thời đại.

Giá đã tăng lên kể từ đó và cố gắng bứt phá lên trên đường này vào ngày 29 tháng 5. Trước khi đột phá, đường này đã được duy trì trong 417 ngày.

Cho đến nay, nó đã đạt mức cao $ 2,35 vào ngày 7 tháng 6. Mức cao được tạo ra ngay tại mức kháng cự Fib thoái lui 0,382 ở $ 2,38. Điều này gây ra sự từ chối và tạo ra một bấc dài bên trên (biểu tượng màu đỏ).

Nếu xu hướng tăng tiếp tục, vùng kháng cự tiếp theo sẽ là $ 3,05, được tạo bởi mức kháng cự Fib thoái lui 0,5.

Biểu đồ BEL/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Đột phá ngắn hạn
Trader @hazelnutiscool đã tweet một biểu đồ của BEL cho thấy mức tăng gần 100% sau khi đột phá lên trên mô hình cốc tay cầm.


Xem xét chuyển động kỹ hơn thì thấy tốc độ tăng đã tăng nhanh chóng vào ngày 7 tháng 6, sau khi BEL bứt phá lên trên một tam giác đối xứng.

Trong khi mức tăng sau sự bứt phá là rất lớn, thì bấc dài bên trên và sự phân kỳ giảm giá (đường màu xanh lá cây) đã hình thành trong chỉ báo RSI đều được coi là các dấu hiệu giảm giá.

Biểu đồ BEL/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Đếm sóng
Do sự hiện diện của tam giác, thường là sóng bốn, có khả năng giá đã hoàn thành chuyển động tăng năm sóng.

Nếu vậy, một sự điều chỉnh đáng kể sẽ diễn ra sau đó. Vùng hỗ trợ chính nằm trong khoảng $ 1,05 – $ 1,29, được tạo bởi các mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,5 – 0,618.

Biểu đồ BEL/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

scroll to top