Binance Coin (BNB) giảm nhẹ khi SEC “sờ gáy”, đây là các hỗ trợ quan trọng cần chú ý

Vào ngày 7 tháng 6, SEC đã thông báo rằng họ đang điều tra Binance vì có khả năng vi luật chứng khoán. Do đó, giá Binance Coin (BNB) đã giảm nhẹ.

Phá vỡ cấu trúc dài hạn
BNB đã giảm kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 691 vào ngày 10 tháng 5 năm 2021. Giá đã tạo ra một đỉnh thấp hơn một chút vào tháng 11 năm 2021 và đã giảm với tốc độ nhanh hơn kể từ đó.

Vào tháng 5 năm 2022, giá đã phá vỡ xuống dưới một đường hỗ trợ tăng dần mà trước đó đã có từ đầu năm 2021. Việc phá vỡ cấu trúc dài hạn như vậy được coi là một sự phát triển giảm giá mạnh. Xu hướng giảm đã dẫn đến mức thấp nhất là $ 218,8. Sự phục hồi tiếp theo đã tạo ra một bấc dài bên dưới và được phục vụ để xác nhận vùng $ 225 là hỗ trợ.

Bên cạnh mức này, không có vùng hỗ trợ ngang nào khác cho đến khi gần đạt mức $ 100.

RSI hàng tuần dưới 50, được coi là dấu hiệu của một xu hướng giảm.

Biểu đồ BNB/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Trader @Call_Me_Cypher đã tweet một biểu đồ của BNB, nói rằng giá có thể giảm xuống gần $ 200. Vùng này trùng khớp với vùng hỗ trợ được nêu ở trên.

BNB bật lại yếu
Biểu đồ hàng ngày cho thấy mức tăng ngày 12 tháng 5 được bắt đầu bởi sự phân kỳ tăng trong chỉ báo RSI (đường màu xanh lá cây). Tuy nhiên, đường xu hướng của sự phân kỳ không còn nguyên vẹn. Đây là một dấu hiệu cho thấy giá có thể giảm xuống mức thấp hơn. Ngoài ra, RSI đã bị từ chối bởi đường 50 và đang giảm.

Vùng hỗ trợ gần nhất là $ 265. Đây là mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,618 và là mức hỗ trợ cuối cùng trước mức thấp nhất ngày 12 tháng 5.

Biểu đồ BNB/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Biểu đồ hai giờ cho thấy BNB có thể đang giao dịch bên trong một kênh song song giảm dần, mặc dù đường hỗ trợ của cấu trúc chưa được xác thực đủ lần.

Đường hỗ trợ hiện đang ở mức $ 265, trùng với vùng hỗ trợ Fib đã được vạch ra ở trên.

Vì vậy, do sự hợp lưu của các mức này, vùng $ 265 dường như là mức có khả năng giúp giá bật lên.

Tuy nhiên, xu hướng dài hạn vẫn là giảm do các chỉ số từ khung thời gian hàng tuần và hàng ngày.

Biểu đồ BNB/USDT khung 2 giờ | Nguồn: TradingView

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

scroll to top