Các altcoin đang bị định giá quá thấp sau cuộc tắm máu tuần qua

Dữ liệu mới từ công ty tình báo thị trường Santiment cho thấy rằng các altcoin có thể phục hồi một số khoản lỗ từ đợt suy thoái mạnh của thị trường tiền điện tử vào tuần trước.

Theo nền tảng phân tích tiền điện tử, các altcoin đang “bị định giá quá thấp” sau cuộc tắm máu vào tuần trước, khiến các nhà đầu tư chia rẽ về tốc độ phục hồi của thị trường.

Sử dụng chỉ số giá trị thị trường so với giá trị thực (MVRV), đánh giá xem một tài sản tiền điện tử được định giá quá cao hay bị định giá thấp, Santiment nhận thấy rằng phần lớn các altcoin hiện đang giao dịch trong vùng dưới mua.

“Giá trị vốn hóa thị trường đã giảm đáng kể trong tuần qua và các trader rất phân cực. Nhiều người tin rằng sự phục hồi nhanh chóng đang đến, trong khi những người khác coi đây chỉ là sự khởi đầu của đợt bán phá giá. Nhưng không thể phủ nhận, lợi nhuận tiền điện tử trung bình nằm trong vùng cơ hội lịch sử về mặt toán học.”

Nguồn: Santiment

Santiment tiếp tục nói rằng đợt giảm giá tuần trước là một trong những “mức giảm mạnh nhất” được chứng kiến ​​trong năm nay nhưng lưu ý rằng cá voi Bitcoin (BTC) vẫn hoạt động cực kỳ tích cực trong thời kỳ suy thoái.

“Mọi chuyện còn lâu mới lắng xuống sau khi thị trường tiền điện tử có một trong những đợt giảm giá mạnh nhất vào năm 2023. Chúng tôi đang chứng kiến ​​một lượng lớn giao dịch trị giá hơn 1 triệu đô la BTC, cho thấy cá voi đang rất tích cực trong đợt bán phá giá này. Nhưng số lượng ví lớn không giảm.”

Nguồn: Santiment

Bitcoin đang được giao dịch với giá 26.130 đô la tại thời điểm viết bài, tăng nhẹ trong 24 giờ qua nhưng giảm 13% so với mức cao nhất trong bảy ngày là 29.652 đô la

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

scroll to top