Cardano (ADA) có một tháng 2 tồi tệ, nhưng đây là lý do tại sao tháng 3 còn tồi tệ hơn

Cardano (ADA) cho thấy các dấu hiệu giảm giá, có thể dẫn đến sự sụt giảm đáng kể vào tháng tới.

ADA đã giảm xuống kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại ở $3,160 vào ngày 30 tháng 8. Xu hướng giảm dẫn đến mức thấp nhất là $0,239 vào tháng 12.

Giá đã tăng cao hơn kể từ đó nhưng không thể di chuyển lên trên vùng kháng cự dài hạn ở $0,4. Đây là một vùng ngang quan trọng vì nó đã liên tục đóng vai trò là kháng cự và hỗ trợ kể từ năm 2018 (biểu tượng màu đỏ và xanh lục).

Do đó, việc giá bứt phá lên trên nó hay bị từ chối có thể xác định hướng của xu hướng trong tương lai. Một đột phá có thể dẫn đến mức tăng lên $0,65, trong khi một sự từ chối có thể khiến giá giảm xuống còn $0,239.

Chỉ số RSI hàng tuần đang tăng nhưng vẫn nằm dưới 50. Do đó, cần nhiều thông tin hơn để xác định hành động giá trong tương lai.

ada-toi-te

Biểu đồ ADA/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Dự đoán giá Cardano (ADA) cho tháng 3

Phân tích kỹ thuật ngắn hạn từ biểu đồ 12 giờ cung cấp triển vọng giảm giá hơn. Giá đã phá vỡ xuống dưới một đường hỗ trợ tăng dần và xác nhận nó là kháng cự sau đó (biểu tượng màu đỏ). Hơn nữa, nó đã giảm xuống dưới vùng ngang $0,405.

Hiện tại, giá đang giao dịch trên vùng hỗ trợ $0,35, được tạo bởi mức hỗ trợ Fib và ngang. Nếu nó bị phá vỡ, giá ADA có thể giảm xuống mức hỗ trợ Fib 0,618 ở $0,307.

Do đó, dự báo giá Cardano được coi là giảm cho đến khi nó vượt qua ngưỡng kháng cự dài hạn và ngắn hạn ở $0,405.

Chỉ số RSI thấp hơn một chút so với 50, đẩy lợi thế nghiêng về phe gấu.

ada-toi-te

Biểu đồ ADA/USDT khung 12 giờ | Nguồn: TradingView

Số lượng sóng có thể giúp xác định hướng chuyển động trong tương lai. Hiện tại có hai khả năng.

Số lượng sóng giảm cho thấy rằng giá đang ở trong sóng bốn của chuyển động đi xuống gồm năm sóng (màu đỏ). Trong trường hợp này, sự sụt giảm tiếp theo sẽ dẫn đến sự cố.

Số lượng sóng tăng cho thấy giá vừa hoàn thành cấu trúc điều chỉnh A-B-C (màu đen). Trong trường hợp này, nó sẽ sớm tăng lên.

Số lượng sóng tăng sẽ được xác nhận bởi mức tăng lên trên $0,385 (đường màu xanh lá cây), trong khi số lượng sóng giảm sẽ được xác nhận bởi mức giảm xuống dưới $0,345 (đường màu đỏ).

Biểu đồ ADA/USDT khung 2 giờ | Nguồn: TradingView

Tóm lại, dự báo giá Cardano có khả năng nhất là giảm xuống còn $0,307. Mặt khác, mức tăng lên trên $0,385 sẽ làm mất hiệu lực triển vọng giảm giá này và có thể dẫn đến việc kiểm tra lại mức kháng cự $0,405.

Theo dõi JERITEX:

Website: https://jritex.io
Telegram: t.me/jeritex
Telegram: t.me/jeritexasia
Telegram: t.me/jeritexgroup
Twitter: twitter.com/jeritex
Facebook: facebook.com/Jeritex/
YouTube: youtube.com/c/Jeritex
Medium: jeritexexchange.medium.com/
Reddit: reddit.com/r/JeritEX/
CoinMarketCap: coinmarketcap.com/community/profile/JRIT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

scroll to top