CEO Loopring chuyển 61,3 triệu LRC để hỗ trợ NFT sắp ra mắt của GameStop

Vào ngày 16 tháng 11, một giao dịch 61,3 triệu LRC, trị giá 164,8 triệu đô la được chuyển từ Layer-1 sang Layer-2 trên mạng Loopring. Cộng đồng tiền điện tử suy đoán rằng đây có thể là một động thái để hỗ trợ thị trường NFT sắp ra mắt của GameStop (GME).

Người dùng Reddit “Prof_Dankmemes” đã phát hiện ra giao dịch này và nói rằng địa chỉ được sử dụng trong giao dịch có “kết nối” với CEO và nhà sáng lập của Loopring, Daniel Wang. Người này nhấn mạnh rằng đây có thể là một khoản tiền cá nhân.

Tại thời điểm hiện tại, cũng cần lưu ý rằng GME có giá trị khoảng 500.000 đô la bằng LRC.

Vào tháng 10, GameStop thông báo tuyển dụng nhà phát triển cho một nền tảng NFT, ngay lập tức làm dấy lên cuộc thảo luận sôi nổi giữa các nhà đầu tư. Các cơ hội việc làm cho sáng kiến này yêu cầu kiến thức về thị trường NFT, Ethereum và các giải pháp Layer-2 của Ethereum.

Loopring cung cấp giải pháp mở rộng quy mô Layer-2 và nhiều người nghĩ rằng đây là một dòng thanh khoản có thể hỗ trợ thị trường NFT của GameStop. Nói cách khác, 164,8 triệu đô la thanh khoản cho nền tảng Layer-2 sẽ giúp ích cho nỗ lực của GME, vì nó đang tìm kiếm các giải pháp Layer-2. Tin đồn về GameStop đã thúc đẩy giá LRC tăng vọt trong những tuần gần đây.

CEO Loopring di chuyển 61,3 triệu LRC để hỗ trợ GameStop NFT

Giá LRC | Nguồn: Tradingview

Prof_Dankmemes thừa nhận rằng tại thời điểm này, đây chỉ là suy đoán thuần túy. Nhưng cũng là một phân tích thú vị, và vài tháng tới sẽ cho chúng ta biết câu trả lời.

Thị trường NFT của GameStop có thể là điều lớn tiếp theo không?

GameStop lần đầu tiên tiết lộ bước đột phá của mình vào NFT hồi tháng 4 năm nay, xuất bản những giới thiệu đề cập đến tiền điện tử và NFT. Ngành công nghiệp game đã sẵn sàng để sử dụng các công nghệ và các tài sản có giá trị trong game cũng như nền kinh tế trong game rất phù hợp để triển khai nó.

Sự thành công của Axie Infinity và giao dịch NFT của nó là bằng chứng về tiện ích của công nghệ trong game. Nhiều công ty game thành lập cũng đang tìm cách tận dụng điều này, và những cuộc thảo luận về vấn đề này đang nóng lên trong ngành.

Là một trong những nhà bán lẻ game lớn nhất thế giới, GameStop có thể được hưởng lợi rất nhiều từ việc nhận được một tính năng như vậy. Tuy nhiên, không có cập nhật đáng kể nào về vấn đề này, vẫn còn phải xem cách nó hoạt động ra sao. Sự ra mắt của thị trường NFT có thể là không thể tránh khỏi và nếu có nhiều đối tác và người tạo NFT tham gia, nó có thể tạo nên những thành công bất ngờ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

scroll to top