Chiliz 2.0 được kỳ vọng sẽ mang lại làn sóng tăng giá mới cho CHZ

Nhà sáng lập Chiliz Alexandre Dreyfus gần đây đã đưa ra các tuyên bố nhấn mạnh hiệu suất của Chiliz chain 1.0 và những gì mong đợi từ Chiliz 2.0.

CEO Chiliz bày tỏ niềm tự hào về 2,1 triệu ví đã được tạo cho đến nay trong lần lặp đầu tiên của mạng. Dreyfus tuyên bố rằng số lượng ví thể hiện thành tích mạnh mẽ của mạng và đặt nó trong cùng phạm vi với các mạng layer 1 và layer 2 khác. CEO cũng đặt nhiều kỳ vọng vào Chiliz 2.0 mà ông tin rằng sẽ mang lại nhiều cơ hội hơn.

Chiliz đã mở rộng phạm vi tiếp cận trong vài tháng qua, cũng như đạt được nhiều sự chấp nhận hơn. Những quan sát này nhấn mạnh tiềm năng phát triển của mạng và điều này sẽ giải thích tại sao Dreyfus tự tin về Chiliz 2.0.

CHZ đấu tranh 

CHZ đã phải vật lộn với khối lượng giao dịch thấp sau đợt phục hồi vào giữa tháng 6. Nó đã được giao dịch theo mô hình đi ngang trong phần lớn thời gian trong bốn tuần qua và mọi nỗ lực tăng giá đều bị khuất phục dưới $0,085. CHZ được giao dịch ở mức 0,079 đô la vào thời điểm báo chí, vẫn nằm trong phạm vi thấp hơn. Tuy nhiên, gần đây nó đã vượt qua đường trung bình động 50 ngày.

Nguồn: TradingView

Hành động giá của CHZ cho đến nay thể hiện sự chậm lại trong thị trường tiền điện tử. Chỉ báo RSI của nó dao động gần mức 50% trong khi chỉ báo MFI cho thấy rằng vẫn còn một số tích lũy và phân phối đang diễn ra. Hiệu suất của CHZ có thể không cung cấp nhiều thông tin chi tiết về hiệu suất trong tương lai của nó. Dữ liệu on-chain có thể mang lại sự rõ ràng hơn.

Tốc độ tăng trưởng mạng của Chiliz đã trong xu hưởng giảm 5 ngày qua. Điều này phản ánh hoạt động thị trường chậm lại, mặc dù hiện tại nó đang có dấu hiệu đảo chiều tiềm năng. Thật thú vị, chỉ số tâm lý có trọng số của mạng đã tăng dần kể từ tuần thứ hai của tháng Bảy. Nói cách khác, kỳ vọng tăng giá của CHZ đã chiếm ưu thế.

Nguồn: Santiment

Mặc dù tâm lý đang tăng, nhưng khối lượng on-chain của CHZ đã giảm mạnh trong 7 ngày qua, chạm mức thấp nhất trong 4 tuần. Kết quả này phản ánh việc thiếu động lượng đủ để gây ra sự thay đổi hướng đi.

Nguồn: Santiment

Sự phục hồi của CHZ được xác định dựa trên kết quả chung của thị trường tiền điện tử. Sẽ rất thú vị để xem liệu mọi thứ có thay đổi hay không khi thị trường bước sang tháng 8.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

scroll to top