Đây là lý do Arbitrum (ARB) tăng 8%

Arbitrum (ARB), token gốc của giải pháp mở rộng Layer 2 phổ biến, đang chứng kiến ​​​​mức giá tăng mạnh 8%. Thật thú vị, sự gia tăng này diễn ra trong bối cảnh các nhà đầu tư tiền điện tử nổi tiếng, bao gồm cả Andrew Kang, đang tích lũy đáng kể.

Giá tăng mang đến một tia hy vọng sau giai đoạn thị trường đầy thách thức đối với ARB, vốn đã chứng kiến ​​giá trị giảm 29% trong vài ngày qua. Andrew Kang, nổi tiếng nhờ sự nhạy bén trong việc phát hiện và hỗ trợ các dự án đầy triển vọng, đã thực hiện một bước tiến quan trọng đối với ARB.

Anh ấy đã bán toàn bộ số RDNT đang nắm giữ rồi tái đầu tư số tiền thu được vào ARB, mua tổng cộng 723.311 ARB, tương đương với 867.000 đô la, với mức giá trung bình là 1,2 đô la cho mỗi token.

Đây là lý do Arbitrum (ARB) tăng 8%

Nguồn: TradingView

Đáng chú ý, sau đó anh ấy đã ký gửi tất cả ARB mới mua của mình vào RDNT Capital, cho thấy một triển vọng lạc quan về hiệu suất trong tương lai của token.

Ngoài ra, một con cá voi khác, được biết đến với địa chỉ “0xf59b”, cũng đã quyết định tận dụng sự gia tăng của ARB khi ký gửi 1,2 triệu token (1,5 triệu USD) vào OKX.

Thực tế là những token này đã bị rút khỏi OKX vào ngày 8 tháng 5 và có khả năng được mua ở mức khoảng 1,2 đô la cho thấy cá voi đang chờ tăng giá để tận dụng lợi thế nắm giữ của họ.

Có vẻ như Andrew Kang đang tận dụng vị thế của mình để mua ARB thông qua RDNT Capital. Bằng cách mua ARB, ký gửi, vay USDC và sau đó mua thêm ARB, anh ấy đang tăng thêm số tiền đầu tư của mình một cách hiệu quả, thể hiện niềm tin mạnh mẽ vào tiềm năng tăng trưởng của ARB.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

scroll to top