Đối thủ này của Ethereum đã sẵn sàng lập ATH mới, theo KOL Altcoin Sherpa

Một chiến lược gia thường xuyên theo dõi cho biết một kẻ thách thức Ethereum đang sẵn sàng thiết lập mức cao nhất mọi thời đại (ATH) mới trong những tuần tới.

Theo nhà phân tích Altcoin Sherpa, anh đang lạc quan đối với nền tảng ứng dụng phi tập trung Near (NEAR) khi anh hy vọng đối thủ cạnh tranh của Ethereum sẽ duy trì xu hướng tăng trên đường lên mức cao kỷ lục mới.

“NEAR: Tôi vẫn nghĩ rằng altcoin này sẽ phá vỡ ATH trong vòng vài tuần. Tôi vẫn định vị tốt cho nó”.

NEAR/USDT | Nguồn: Altcoin Sherpa

NEAR/USDT | Nguồn: Altcoin Sherpa

Tại thời điểm viết bài, NEAR đang giao dịch với giá 17,71 đô la và là ngưỡng kháng cự ngăn giá thiết lập ATH mới dựa trên biểu đồ của Altcoin Sherpa.

Tiếp theo là Binance Coin (BNB), token tiện ích của sàn giao dịch toàn cầu Binance. Theo Altcoin Sherpa, BNB sẽ bùng nổ khi nó vượt qua ngưỡng kháng cự tức thời tại 509 đô la.

“BNB: Tôi nghĩ altcoin này sẽ bùng nổ theo hướng tăng sau khi breakout phạm vi này. Với tôi nó giống như tích lũy”.

BNB/USDT | Nguồn: Altcoin Sherpa

BNB/USDT | Nguồn: Altcoin Sherpa

Altcoin cuối cùng trong danh sách theo dõi của trader là STEPN (GMT), một dự án khuyến khích sức khỏe và thể thao bằng cách thưởng cho người dùng tham gia các hoạt động ngoài trời. Altcoin Sherpa cho biết anh hy vọng GMT sẽ tiếp tục xu hướng tăng sau khi vượt qua ngưỡng kháng cự tại 3,13 đô la.

“GMT: Tôi nghĩ chờ đợi retest ATH là một cách vào (entry) an toàn hơn thay vì mua quanh đây. Như đã nói, breakout lớn sau vài tuần hợp nhất. Tôi là fan hâm mộ của dự án và nhà đầu tư (tôi sử dụng nó hàng ngày)”.
Quan sát biểu đồ của Altcoin Sherpa, anh dự đoán GMT sẽ tăng cao tới 4,25 đô la, thể hiện tiềm năng tăng gần 20% so với giá trị hiện tại là 3,55 đô la.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

scroll to top