Dự báo giá XRP: Nhiều khả năng giảm hơn nữa

Giá XRP cho thấy thiếu áp lực mua sau chiến thắng trước Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) vào ngày 13/7. Kể từ đó, token chuyển tiền đã có xu hướng giảm. Xem xét vị trí hiện tại của Ripple, giá giảm thêm sẽ không có gì đáng ngạc nhiên.

Những holder XRP chạy trốn

Giá XRP đã giảm tới 47% kể từ ngày 13/7, khi Ripple giành được chiến thắng một phần trước SEC. Hiện tại, token chuyển tiền giao dịch ở mức 0,51 đô la, với các số liệu on-chain cho thấy triển vọng giảm giá ngày càng tăng.

Mức trung bình trong 30 ngày của các địa chỉ hoạt động trong 24 giờ hiện ở mức 15.500, giảm 89% so với 144.700 vào ngày 13/8. Sự sụt giảm mạnh này cho thấy sự quan tâm từ các nhà đầu tư XRP ngày càng giảm, từ đó biểu thị sự tháo chạy vốn.

 

Địa chỉ hoạt động 24 giờ của XRP | Nguồn: Santiment

Hơn nữa, Tăng trưởng mạng cũng đang cho thấy sự suy giảm ổn định với các đỉnh thấp hơn. Chỉ số này càng tăng thêm độ tin cậy cho sự quan tâm của các nhà đầu tư đang giảm dần, như đã thấy ở trên.

 

Tăng trưởng mạng XRP | Nguồn: Santiment

Chỉ báo Lời/Lỗ thực hiện hiện dẫn đến mất mát, chỉ ra các mức tăng đột biến tiêu cực sau ngày 1/8, cho thấy các nhà đầu tư đang bán phần nắm giữ của họ và nhận ra lỗ.

XRP

 

Lời/lỗ thực hiện của mạng XRP | Nguồn: Santiment

Giá XRP sẵn sàng trượt xuống thấp hơn

Với nhiều số liệu on-chain giảm giá, các nhà đầu tư chỉ có thể mong đợi giá XRP sẽ giảm xuống. Hiện tại, token chuyển tiền giao dịch ở mức 0,51 đô la sau khi chuyển mức kháng cự 0,541 đô la thành sàn hỗ trợ.

Người mua thất bại trong việc tăng lên có thể gây ra mức giảm 19% xuống mức hỗ trợ quan trọng tiếp theo là 0,407 đô la.

 

Biểu đồ XRP 1 ngày | Nguồn: Santiment

Luận điểm giảm giá sẽ bị vô hiệu nếu giá XRP chuyển mức kháng cự 0,541 đô la thành sàn hỗ trợ. Trong trường hợp như vậy, giá XRP có thể cố gắng tăng 23% để đạt mức quan trọng tiếp theo là 0,665 đô la.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

scroll to top