Dự đoán giá BNB: Đạt 781 đô la vào năm 2025 và 1.814 đô la vào năm 2030

Một nhóm các chuyên gia trong ngành tiền điện tử “nhìn thấy tương lai khá tươi sáng phía trước” cho BNB, dự đoán giá sẽ tăng đến 781 đô la vào năm 2025 và 1.814 đô la vào cuối năm 2030. Thậm chí lạc quan hơn, một chuyên gia giải thích rằng:

“Vì hệ sinh thái BNB Chain tiếp tục phát triển, giá có thể cao tới 3.000 đô la vào năm 2030”.

Dự đoán giá BNB

Vào thứ 2, cổng so sánh giá Finder đã cập nhật dự đoán mới cho BNB. Vào đầu tháng này, họ đã khảo sát “một hội đồng gồm 54 chuyên gia trong ngành để đưa ra dự đoán về giá của BNB từ nay đến năm 2030”.

“Hội đồng của chúng tôi cho rằng BNB sẽ trị giá 274 đô la vào cuối năm 2022 trước khi tăng lên 781 đô la vào năm 2025 và 1.814 đô la vào cuối năm 2030”.

Tại thời điểm viết bài, BNB đang giao dịch ở mức 268,5 đô la, tăng 2,5% trong 7 ngày và 14,5% trong 30 ngày qua. BNB hiện là tiền điện tử lớn thứ 5 trên thế giới tính theo vốn hóa thị trường.

Biểu đồ giá BNB 4 giờ | Nguồn: Tradingview

Ben Ritchie, nhà điều hành của Digital Capital Management và là một trong những chuyên gia của hội đồng, “rất lạc quan về BNB, hy vọng giá trị của coin này sẽ đạt 300 đô la vào cuối năm”.

“Giá của BNB cũng tuân theo cung và cầu. BNB Chain đã giới thiệu cơ chế đốt phí giao dịch và tiến hành đốt hàng quý, biến nó thành một tài sản giảm phát. Nền tảng cũng có kế hoạch hỗ trợ chain layer 2 trong mạng. Điều này có thể hữu ích trong tương lai vì họ có thể gặp phải các vấn đề phí gas giống như Ethereum. Vì hệ sinh thái BNB Chain tiếp tục phát triển, giá có thể lên tới 3.000 đô la vào năm 2030”.

Các chuyên gia cũng được hỏi liệu đã đến lúc mua, bán hoặc hodl BNB ngay bây giờ hay chưa? Finder đã lưu ý:

“Mặc dù hội đồng nhìn thấy tương lai khá tươi sáng phía trước cho BNB, nhưng chỉ 20% cho rằng đã đến lúc mua. Phần lớn (50%) của hội đồng khuyên nên nắm giữ và 30% tư vấn bán”.

Hội đồng bao gồm giám đốc trường đại học, nhà điều hành sàn giao dịch, nhà phân tích nghiên cứu tiền điện tử và nhà điều hành của các công ty khác nhau có sản phẩm liên quan đến crypto.

Các chuyên gia của Finder gần đây cũng đưa ra dự đoán về một số loại tiền điện tử khác như BTC, ETH, ADA và SOL. Vào tháng 5, hội đồng dự đoán tiền điện tử meme SHIB sẽ sớm diệt vong.

Theo dõi chúng tôi ngay:
JERITEX Channels:
Telegram: https://t.me/jeritex
Telegram: https://t.me/jeritexgroup
Twitter: https://twitter.com/jeritex
Facebook: https://www.facebook.com/Jeritex/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

scroll to top