Giá FET tăng hơn 3% khi Fetch.ai chia sẻ đề xuất cải thiện hệ sinh thái NFT

Fetch.ai đã chia sẻ một đề xuất mới vào ngày 12 tháng 4 nhằm cải thiện hệ sinh thái NFT của blockchain. Đề xuất mới nhất nói về việc tài trợ cho thị trường NFT tập trung vào AI trên mạng Fetch.ai. Nhóm cũng đã bắt đầu một cuộc thăm dò dựa trên đó đề xuất sẽ được phê duyệt.

Thị trường NFT hỗ trợ AI

Nhóm AzoyaLabs, là đối tác của nhóm Fetch và đã cộng tác với họ trong quá trình phát triển FetchStation, đã đề xuất phân bổ vốn cộng đồng để phát triển thị trường NFT bản địa cho Fetch.

Phần thú vị là nó sẽ hướng đến cả nội dung do AI tạo ra và các mô hình AI để truy cập và phân phối bằng cách sử dụng NFT làm phương tiện.

Hoạt động mạng thúc đẩy?

Vào thời điểm báo chí, hơn 25% tổng số phiếu bầu đã được đăng ký, với đa số đồng ý thông qua đề xuất.

Giá FET tăng hơn 3% khi Fetch.ai chia sẻ đề xuất cải thiện hệ sinh thái NFT

Nguồn: Fetchstation

Thị trường NFT sẽ không chỉ có lợi cho hệ sinh thái NFT của blockchain mà còn có thể giúp tăng hoạt động mạng nói chung.

Đề xuất chính thức đề cập rằng thị trường có thể tăng mức sử dụng gas trên mạng.

Trên thực tế, đề xuất này cũng đưa ra một so sánh với Ethereum, nơi NFT chịu trách nhiệm cho khoảng 20% ​​tổng lượng gas sử dụng của mạng.

Ngoài ra, 25% phí thu được sẽ được gửi lại cho quỹ cộng đồng cho các dự án trong tương lai.

Số liệu NFT của Fetch.ai giảm

Không gian NFT của Fetch.ai đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng mạnh mẽ vào giữa tháng Ba. Tuy nhiên, kể từ đó, nó đã mất đà. Điều này thể hiện rõ qua việc FET giảm số lượng giao dịch NFT và khối lượng giao dịch bằng USD.

Nguồn: Santiment

Thật thú vị khi thấy rằng trong khi số lượng địa chỉ duy nhất đã mua hơn 100.000 đô la NFT giảm, thì số lượng địa chỉ duy nhất đã mua hơn 1.000 đô la NFT đã tăng lên trong tháng trước.

Nguồn: Santiment

Giá FET vẫn chịu áp lực

Theo CoinMarketCap, giá của FET đã giảm hơn 3% trong bảy ngày qua. Tuy nhiên, vào thời điểm báo chí, token đang tăng hơn 3% và được giao dịch ở mức 0,35 đô la với vốn hóa thị trường hơn 369 triệu đô la.

Tuy nhiên, xu hướng giảm có thể sớm kết thúc vì một số chỉ số on-chain có vẻ lạc quan. Chẳng hạn, dòng tiền ra khỏi sàn giao dịch của FET tăng đột biến, cho thấy áp lực mua tăng lên.

Nguồn: Santiment

Vài ngày trước, sự quan tâm của nhà đầu tư đến giao dịch FET đang giảm dần. Tuy nhiên, tình hình đã thay đổi rõ ràng từ nguồn cung do các địa chỉ hàng đầu nắm giữ, đã tăng lên vào tuần trước.

Vào thời điểm viết bài, khối lượng xã hội của FET cũng đang trên đà tăng, phản ánh mức độ phổ biến của nó. Một số liệu tích cực khác là tốc độ tăng trưởng mạng, vẫn duy trì ở mức tương đối cao trong suốt tuần qua.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

scroll to top