Giá Klaytn (KLAY) tăng vọt – $ 0,30 là mục tiêu tiếp theo?

Giá Klaytn (KLAY) đã tăng 110% kể từ ngày 21 tháng 10 và bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần trong quá trình này. Nó hiện đang giao dịch giữa các mức hỗ trợ và kháng cự ngang quan trọng. Sự đột phá/giảm xuống từ các mức này có thể sẽ xác định hướng của xu hướng trong tương lai.

Triển vọng hàng ngày

Giá KLAY đã giảm kể từ khi đạt mức cao $ 0,513 vào ngày 23 tháng 5. Phong trào giảm dẫn đến mức thấp nhất là $ 0,120 vào ngày 21 tháng 10. Giá Klaytn bắt đầu xu hướng tăng ngay sau đó và bứt phá lên trên đường này hai ngày sau đó.

Sự đột phá đã dẫn đến mức cao $ 0,286 trong cùng ngày và mức cao thấp hơn một chút ở $ 0,270 vào ngày 27 tháng 10. Trong cả hai trường hợp, giá KLAY đã bị từ chối bởi mức kháng cự Fib thoái lui 0,382 và tạo ra một bấc dài bên trên (biểu tượng màu xanh lá cây).

Ngay cả khi giá Klaytn bứt phá lên trên vùng $ 0,270, sẽ có mức kháng cự mạnh hơn ở $ 0,316, được tạo bởi mức kháng cự Fib thoái lui 0,5 và vùng kháng cự ngang.

Do đó, cho đến khi cả hai mức kháng cự này được phục hồi, xu hướng của KLAY không thể được coi là tăng. Tuy nhiên, điều đáng nói là chỉ số RSI hàng ngày đã di chuyển lên trên mức 50, một dấu hiệu liên quan đến xu hướng tăng.

Biểu đồ KLAY/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Giá KLAY Không hiển thị mô hình rõ ràng nào 

Biểu đồ hàng giờ không hiển thị bất kỳ mô hình xác định nào. Mặc dù giá KLAY có thể đang di chuyển theo một đường hỗ trợ tăng dần, nhưng có hai đường dốc tiềm năng (nét đứt và liền mạch).

Hiện tại, đường dốc hơn trùng với vùng hỗ trợ ngang $ 0,223. Kết quả của sự hợp lưu này, giá có thể sẽ bật tăng nếu nó giảm xuống mức này. Giá Klaytn đã bứt phá trên mức này trong 24 giờ trước.

Ngược lại, một sự cố bên dưới vùng này có thể dẫn đến mức thấp trong khoảng $ 0,178- $ 0,195, được tạo bởi vùng hỗ trợ FIb thoái lui 0,5-0,618.

Biểu đồ KLAY/USDT hàng giờ | Nguồn: TradingView

Giá Klaytn có thể tiếp tục ở đâu?

Như hiện tại, phân tích kỹ thuật cho thấy rằng hướng của xu hướng dường như vẫn chưa rõ ràng. Sự chuyển động lên trên $ 0,310 sẽ xác nhận xu hướng tăng, trong khi mức giảm xuống dưới $ 0,225 sẽ xá nhận xu hướng giảm. Trong kịch bản giảm giá, giá Klaytn có thể giảm xuống còn $ 0,178- $ 0,195.

Trong kịch bản tăng giá, ngưỡng kháng cự tiếp theo sẽ là $ 0,505, được tạo ra bởi một đường kháng cự giảm dần được hình thành kể từ mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 9 năm 2021.

Biểu đồ KLAY/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Theo dõi chúng tôi ngay:
Kênh JERITEX:
Trang web:  https://www.jeritexeu.com
Telegram:  https://t.me/jeritex
Telegram:  https://t.me/jeritexgroup
Twitter:  https:// twitter . com / jeritex
Facebook:  https://www.facebook.com/Jeritex/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

scroll to top