KOL Capo cho rằng XRP có thể giảm thêm 50%, cập nhật triển vọng cho hai altcoin vốn hóa thấp

Nhà phân tích đã dự đoán chính xác sự sụp đổ của Bitcoin (BTC) trong năm nay cho biết XRP có khả năng giảm hơn 50% từ mức hiện tại.

Nhà phân tích nổi tiếng trong ngành với cái tên Capo nói với 541.600 người theo dõi Twitter của mình rằng XRP vẫn trong xu hướng giảm bất chấp sự phục hồi gần đây của nó.

Theo biểu đồ được chia sẻ bởi Capo, XRP dường như đã sẵn sàng để giảm xuống mức hỗ trợ trên khung thời gian cao ở $ 0,20.

“XRP”.

Nguồn: Capo/Twitter

Tại thời điểm viết bài, XRP đang đổi chủ ở mức $ 0,447, giảm 1% trong ngày. Tền điện tử lớn thứ sáu theo vốn hóa thị trường đã tăng gần 40% từ mức thấp nhất trong 30 ngày là $ 0,32 nhưng vẫn giảm hơn 86% so với mức cao nhất mọi thời đại là $ 3,40.

Một altcoin khác trên radar của nhà phân tích là Stellar Lumens (XLM), một tiền điện tử được thiết kế để hoạt động như cầu nối giữa hai loại tiền tệ fiat khi gửi tiền ra nước ngoài. Theo Capo, XLM đang chuẩn bị cho một đợt phục hồi nhanh chóng đến mục tiêu $ 0,16 của anh trước khi tiếp tục xu hướng giảm của nó.

” Long XLM”.

Nguồn: Capo/Twitter

Tại thời điểm viết bài, XLM có giá trị $ 0,115, giảm  hơn 3% trong ngày.

Nhà phân tích cũng đang theo dõi chặt chẽ Reserve Rights Token (RSR), token gốc của nền tảng stablecoin Reserve. Theo Capo, RSR vẫn cho thấy nhiều tiềm năng tăng giá mặc dù nó đã tăng hơn 90% chỉ trong hai tuần.

“Lật hỗ trợ/kháng tại vùng giá quan trọng. Mục tiêu tiếp theo là $ 0,012, nhưng mục tiêu chính vẫn là $ 0,017. Tôi vẫn chưa chốt lời, chỉ chốt khi chạm tới mục tiêu”.

Nguồn: Capo/Twitter

Tại thời điểm viết bài, RSR đang đổi tay ở mức $ 0,0094, giảm 2% trong ngày.

Theo dõi chúng tôi ngay:
Kênh JERITEX:
Trang web:  https://www.jeritexeu.com
Telegram:  https://t.me/jeritex
Telegram:  https://t.me/jeritexgroup
Twitter:  https: // twitter. com / jeritex
Facebook:  https://www.facebook.com/Jeritex/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

scroll to top