KuCoin tạm dừng các pool khai thác Bitcoin và Litecoin từ 15/8

Theo một tuyên bố vào ngày 2 tháng 8, KuCoin có kế hoạch tạm dừng các pool khai thác Bitcoin (BTC) và Litecoin (LTC), có hiệu lực từ ngày 15 tháng 8, cho đến khi có thông báo mới.

Sàn giao dịch cho biết quyết định xuất phát từ “chiến lược kinh doanh đang phát triển” và khuyên người dùng pool khai thác của họ chuyển đổi công cụ khai thác sang các lựa chọn thay thế trước thời hạn. Người dùng pool khai thác KuCoin có thời hạn đến ngày 27 tháng 8 để sao lưu và lưu giữ hồ sơ khai thác cũng như các dữ liệu khác của họ.

Các hoạt động khác không bị ảnh hưởng

Tuy nhiên, KuCoin đảm bảo với cộng đồng rằng việc đình chỉ hoạt động pool khai thác của họ không ảnh hưởng đến các khía cạnh khác của dịch vụ, bao gồm cả hoạt động giao dịch và các hoạt động khác. Bên cạnh đó, tài sản của người dùng vẫn an toàn trên nền tảng.

Các pool khai thác BTC và LTC của KuCoin, được công nhận là một trong những pool hoạt động hàng đầu, chiếm phần đáng kể trong các mạng tương ứng của họ. Tính đến thời điểm viết bài, pool BTC và LTC của sàn giao dịch lần lượt chiếm 8,51 EH/s và 2,67 TH/s trong tổng hashrate của mạng.

Tin tức được đưa ra chưa đầy một tuần sau khi sàn giao dịch bác bỏ mọi cáo buộc về kế hoạch sa thải. Vào thời điểm đó, Giám đốc điều hành của sàn giao dịch, Johnny Lyu, cho biết công ty chỉ tái cấu trúc hoạt động kinh doanh của mình để duy trì tính cạnh tranh và năng động.

Sự thay đổi trong chiến lược tại KuCoin có thể liên quan đến vụ kiện từ Tổng chưởng lý New York về cáo buộc không tuân thủ các quy tắc KYC. Đáp lại, KuCoin đã củng cố các thủ tục KYC của mình, dẫn đến sự sụt giảm trong hoạt động giao dịch và doanh thu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

scroll to top