Memecoin theo chủ đề mèo này đang tăng hơn 35%

Có sự mất cân bằng trong hệ sinh thái tiền kỹ thuật số khi Bitcoin và các altcoin đang thể hiện các xu hướng tăng trưởng khác nhau.

Với tất cả những điều không chắc chắn trên thị trường, memecoin có chủ đề mèo ChitCAT đã tăng vọt 35% trong một động thái dẫn đầu altcoin rõ ràng, với giá hiện đang được giao dịch ở mức 0,1558 đô la.

Biểu đồ CHITCAT/USD 1D. Nguồn: CoinMarketCap

ChitCAT là một memecoin được tạo ra để cung cấp một dApp nhắn tin phi tập trung dựa trên công nghệ blockchain và giao thức Inter-Blockchain Communication (IBC). ChitCAT được tạo ra với một tiện ích được xác định để cung cấp giải pháp liên lạc an toàn và đáng tin cậy cho người dùng, cho phép họ gửi tin nhắn, thực hiện cuộc gọi và cuộc gọi video chỉ bằng một địa chỉ ví.

Tuyên bố sứ mệnh nền tảng này khiến nó trở thành một memecoin hiếm khi so sánh với một loạt các lựa chọn thay thế theo chủ đề chó như Dogecoin (DOGE) và Shiba Inu (SHIB), cũng như PEPE theo chủ đề ếch. Những token lâu đời hơn này đã phát triển các tiện ích hệ sinh thái của chúng trong những năm qua, một lợi thế ra mắt đặc biệt mà ChitCAT đang nắm giữ.

Mặc dù hành động giá hiện tại mà ChitCAT đang xây dựng là một trong những điều quan trọng nhất kể từ khi chào đời, nhưng bắt đầu có những suy đoán rằng liệu nó có thể đánh bại những thành tích của Dogecoin hay thậm chí là PEPE về lâu dài hay không.

Với lợi thế tổng nguồn cung chỉ khoảng 10.000.000 CHITCAT, memecoin đang hy vọng tận dụng mô hình cung thấp – cầu cao để thiết lập biểu đồ đường cong tăng trưởng đầy tham vọng theo thời gian.

Mặc dù tầm nhìn cốt lõi, nhiệm vụ và token có vẻ mạnh mẽ, nhưng việc đánh bại các thành tựu của Dogecoin sẽ đòi hỏi phải thu hút được sự hỗ trợ mạnh mẽ từ những nhân vật hàng đầu trong thế giới công nghệ, bao gồm Giám đốc điều hành Twitter và Tesla, Elon Musk và chủ sở hữu Dallas Mavericks, Mark Cuban.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

scroll to top