Metaverse: MANA phá vỡ hỗ trợ trong khi SAND cho thấy dấu hiệu của sự sống

Giá Decentraland (MANA) đã phá vỡ xuống dưới vùng hỗ trợ ngang $ 0,70. Giá đã bị từ chối trong một nỗ lực để đòi lại nó. Sandbox (SAND) trước đó cũng đã phá vỡ xuống dưới vùng $ 0,82 nhưng đã tìm cách lấy lại thành công.

Decentraland không thể đòi lại mức phá vỡ

Decentraland là token gốc của thế giới ảo và thị trường NFT, nơi người chơi có thể mua đất đai, bất động sản và các tài sản trò chơi khác. Giá MANA đã giảm bên dưới đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 15 tháng 5.

Vào ngày 2 tháng 10, giá MANA đã phá vỡ xuống dưới vùng ngang $ 0,70 và đạt mức thấp hàng năm mới là $ 0,58 vào ngày 21 tháng 10.

Mặc dù nó đã bắt đầu một phong trào đi lên sau đó, nhưng nó đã bị từ chối bởi vùng $ 0,70 vào ngày 30 tháng 10 (biểu tượng màu đỏ). Xu hướng không thể được coi là tăng trừ khi giá MANA cố gắng phục hồi vùng này và sau đó bứt phá lên trên đường kháng cự.

Nếu xu hướng giảm tiếp tục, vùng hỗ trợ gần nhất tiếp theo sẽ là $ 0,44. Hỗ trợ được tạo ra bởi mức Fib thoái lui bên ngoài 1,27 của mức tăng gần đây nhất.

Biểu đồ MANA/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Sandbox bắt đầu đảo ngược xu hướng

Sandbox (SAND) là một đồng coin khác có liên quan đến metaverse vì nó là token gốc của một trò chơi blockchain. Giá SAND đã giảm xuống bên dưới đường kháng cự giảm dần kể từ khi đạt mức cao $ 1,49 vào ngày 20 tháng 7. Xu hướng giảm dẫn đến mức thấp $ 0,69 vào ngày 13 tháng 10, dường như gây ra sự cố bên dưới vùng hỗ trợ $ 0,82.

Đây là một phát triển quan trọng vì vùng $ 0,82 đã cung cấp hỗ trợ ở mức thấp nhất hàng năm trước đó.

Tuy nhiên, giá SAND đã bắt đầu đảo ngược xu hướng và lấy lại vùng này vào ngày 30 tháng 10.

Xu hướng tăng được bắt đầu bởi sự phân kỳ tăng trong chỉ báo RSI (đường màu xanh lá cây). Chỉ báo hiện đã di chuyển lên trên 50, xác nhận sự phân kỳ và cấp tính hợp lệ cho sự đảo chiều.

Tuy nhiên, giá Sandbox vẫn chưa bứt phá đường kháng cự nêu trên (biểu tượng màu đỏ). Kết quả là, nó vẫn chưa xác nhận sự đảo ngược xu hướng.

Vùng kháng cự chính nằm trong khoảng $ 1,09- $ 1,19, được tạo ra bởi các mức kháng cự Fib thoái lui 0,5-0,618. Phản ứng khi giá SAND đạt đến đó có thể sẽ xác định hướng của xu hướng trong tương lai.

Biểu đồ SAND/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Theo dõi chúng tôi ngay:
Kênh JERITEX:
Trang web:  https://www.jeritexeu.com
Telegram:  https://t.me/jeritex
Telegram:  https://t.me/jeritexgroup
Twitter:  https:// twitter . com / jeritex
Facebook:  https://www.facebook.com/Jeritex/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

scroll to top