PEPE liệu có đang bị “ghẻ lạnh”?

Sự cường điệu xung quanh memecoin Pepe (PEPE) dường như đang chết dần, với token giao dịch giảm 70% so với mức cao nhất mọi thời đại của nó.

Trong tuần qua, các trader tiền điện tử ngày càng điên cuồng chốt lời memecoin, đẩy vốn hóa thị trường của nó từ mức cao nhất là 1,65 tỷ đô la xuống còn khoảng 500 triệu đô la trong vòng một tuần.

PEPE liệu có đang bị “ghẻ lạnh”?

Vốn hóa thị trường của Pepe đã giảm khoảng 200 triệu đô la trong vòng 24 giờ qua xuống còn 491,07 triệu đô la từ hơn 600 triệu đô la trước khi phục hồi lên mức hiện tại khoảng 535 triệu đô la.

Trong khi đó, sự sụt giảm không ngăn được những con cá voi như Machi Big Brother tích trữ tài sản này. Điều tra viên on-chain Lookonchain đã báo cáo rằng trader đã mua 66 tỷ Pepe trong khoảng thời gian từ ngày 8 tháng 5 đến ngày 10 tháng 5.

Cộng đồng chuyển sự quan tâm sang memecoin khác

Tuy nhiên, sự sụt giảm giá trị của Pepe không có nghĩa là sự quan tâm của cộng đồng tiền điện tử đối với memecoin đã giảm đi. Dữ liệu on-chain cho thấy rằng nhiều memecoin đang được phát triển, thu hút sự quan tâm rộng rãi từ các doanh nhân như Justin Sun và các sàn giao dịch tiền điện tử niêm yết chúng.

Các tài sản meme mới như Lady, Sponge, Four, Turbo và những tài sản khác đang đạt được đà phát triển khi ngày càng có nhiều trader quan tâm đến chúng. Một trader kiếm được lợi nhuận 14,5 triệu đô la khi giao dịch Pepe đã mua Turbo và hiện nắm giữ 1,47 tỷ mã thông báo.

Trong khi đó, Milady memecoin LADYS dường như đang được hưởng phần lớn sự cường điệu khi một số trader đang swap Pepe để lấy token này.

Memecoin nhận được sự quan tâm nhanh chóng sau khi Elon Musk tweet một bức ảnh liên quan đến Milady NFT — khiến giá trị tăng hơn 7.000%, theo dữ liệu của Coingecko.

Ngay cả những nhân vật nổi tiếng trong lĩnh vực tiền điện tử — như 0xSisyphus và công ty đầu tư DWF Labs — cũng đang tích cực giao dịch memecoin.

Mặc dù một số người đã kiếm được lợi nhuận từ LADYS, nhưng cũng có người thua lỗ. Một trader đã mất 100 ETH khi giao dịch memecoin sau khi ban đầu mua 2 nghìn tỷ LADYS với giá 174 ETH và bán với giá 73,5 ETH.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

scroll to top