ROSE xuất hiện tín hiệu lạc quan sau khi quét qua đáy năm 2021

Oasis Network (ROSE) đã quét qua mức thấp nhất của vùng hỗ trợ ngang dài hạn nhưng vẫn chưa phá vỡ xuống dưới nó.

ROSE giảm 91,75% từ ATH
ROSE đã giảm kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 0,598 vào ngày 10 tháng 1 năm 2022. Diễn biến đi xuống dẫn đến mức thấp nhất là $ 0,043 vào ngày 13 tháng 6. Đo lường từ mức cao nhất mọi thời đại, con số này tương ứng với giảm là 91,75% .

Lần bật lên tiếp theo được phục vụ để xác nhận vùng $ 0,055 là hỗ trợ. Giá đã không giao dịch dưới mức này kể từ đầu năm 2021. Vì vậy, một sự cố bên dưới nó có thể dẫn đến mức thấp nhất mọi thời đại.

Sự phân kỳ tăng giá
Biểu đồ hàng ngày cho thấy ROSE đã giảm xuống cùng với đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 5 tháng 4 và vừa đạt đến đường này lần thứ ba.
Mặc dù thực tế là giá vẫn chưa bứt phá lên trên nó nhưng chỉ số RSI lại cực kỳ lạc quan. Chỉ báo RSI hàng ngày đã tạo ra sự phân kỳ tăng giá (đường màu xanh lá cây) và trước đó đã bứt phá lên trên đường xu hướng giảm dần (màu đen). Vì vậy, giá có thể sớm theo sau.

Nếu đúng như vậy, vùng kháng cự gần nhất tiếp theo sẽ là $ 0,15, được tạo bởi mức kháng cự Fib thoái lui 0,382.

ROSE/BTC
Tương tự như cặp ROSE/USD, cặp ROSE/BTC cũng đang di chuyển theo một đường kháng cự giảm dần. Tuy nhiên, cặp BTC có thể được coi là tăng vì nó đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần ngắn hạn (nét đứt).

Ngoài ra, bên cạnh sự phân kỳ tăng, chỉ báo RSI đã hoàn thành một failure swing, vì chỉ báo đã di chuyển lên trên mức cao giữa các phân kỳ (biểu tượng màu đỏ).

Kết quả là, một đột phá lên trên đường này có thể sớm xảy ra.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

scroll to top