Tâm lý trở nên tiêu cực khi BNB Chain trở thành nạn nhân của một vụ kéo thảm khác

BNB phải đối mặt với sự giám sát chặt chẽ của cơ quan quản lý trong một thời gian đáng kể, dẫn đến tâm lý suy giảm đối với cả sàn giao dịch và BNB. Sự xuất hiện gần đây của một vụ kéo thảm trên mạng có thể làm trầm trọng thêm tâm lý chỉ trích vốn dĩ đang bủa vây mạng BNB Chain.

Holder thanh lý

Token được xác định là XRP (HarryPotterObamaPacMan8Inu) trên mạng BNB Chain đã trở thành nạn nhân của sự cố kéo thảm gần đây. Cụ thể, địa chỉ 0x86B7F5…72095c4E đã bán số token trị giá 162.000 đô la, làm cạn kiệt toàn bộ pool thanh khoản liên kết với token này.

Vấn đề cơ bản bắt nguồn từ người tạo token, với số lượng token tạo ra lớn hơn đáng kể so với tổng nguồn cung được chỉ định ban đầu. Người sáng tạo đã kéo thảm số lượng chênh lệch, bằng cách thanh lý 1 triệu tỷ token và tích lũy khoảng 747,7 token BNB. Số tiền thu được sau đó đã được chuyển đến một địa chỉ khác, 0x98ECcc…F916F900.

Sự cố kéo thảm trên BNB Chain có thể làm trầm trọng thêm tâm lý tiêu cực, đặc biệt là giữa bối cảnh giám sát chặt chẽ về quy định gần đây của các cơ quan quản lý Hoa Kỳ. Vụ việc cũng có thể gây lo ngại cho các nhà đầu tư và người dùng về tính bảo mật của mạng.

Tâm lý chung

Những sự kiện trên cũng làm suy yếu niềm tin vào khả năng ngăn chặn các hoạt động gian lận và bảo vệ người dùng khỏi những sự cố như vậy của BNB Chain. Thời điểm diễn ra làm tăng nhận thức về rủi ro và có khả năng làm xói mòn niềm tin vào hệ sinh thái tổng thể.

Vào thời điểm viết bài, tâm lý trọng số đối với BNB Chain là tiêu cực. Tâm lý trọng số tiêu cực ngụ ý những bình luận tiêu cực có sức ảnh hưởng lớn hơn những bình luận tích cực về mạng.

Ngược lại, giá BNB có những động thái phục hồi nhất định trong giai đoạn này. Theo dữ liệu của Santiment, giá đã tăng từ 206,99 lên 218,88 đô la.

Tâm lý trở nên tiêu cực khi BNB Chain trở thành nạn nhân của một vụ kéo thảm khác

Nguồn: Santiment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

scroll to top