Theta Labs hợp tác cùng Entain Group để ra mắt nền tảng video NFT

Theta Labs sẽ hợp tác với Entain Group để ra mắt nền tảng video NFT trên partypoker.com.
partypoker.com.

NFT trên partypoker sẽ làm nổi bật những khoảnh khắc mang tính biểu tượng trong suốt lịch sử của partypoker và partypoker LIVE. Do đó, sự hợp tác giữa hai bên sẽ cho phép người hâm mộ poker sở hữu một phần quá khứ poker.
– Advertisement –
Tuy nhiên, sự hợp tác của Theta Labs với Entain Group không chỉ dừng lại ở đó. Theta Labs sẽ phát triển các NFT trong các nhóm, sử dụng các công nghệ NFT của Theta.
Như chúng ta đã biết, Theta Labs là nơi đã tạo ra Theta Network – một Blockchain giải trí và video thế hệ tiếp theo. Nó là Blockchain hàng đầu cho truyền thông và giải trí.
Nền tảng video NFT của partypoker sẽ được phát triển cùng với Theta Labs và có một thị trường thứ cấp để người dùng giao dịch NFT. Theta Labs sẽ xây dựng nền tảng Partypoker NFT bằng công nghệ ThetaDrop.
Mitch Liu, CEO của Theta Labs, đã nói về sự hợp tác này:
“Lần đầu tiên, chúng tôi cấp phép nền tảng NFT của mình cho một trong những group gaming lớn nhất thế giới và chúng tôi đã có các đối tác rất tốt trong partypoker và Entain Group. Được tích hợp vào ứng dụng partypoker, điều này cho phép khách hàng có một trải nghiệm NFT thú vị và liền mạch nhất có thể, được cung cấp bởi Theta Network, Theta edge nodes để hỗ trợ NFT video và TFUEL cho các giao dịch.”
Sự hợp tác này cho thấy khi ngành NFT phát triển, các mối quan hệ đối tác rộng rãi sẽ bắt đầu hình thành. Chúng ta có thể sẽ thấy nhiều cái bắt tay ​​như thế này trong tương lai, sử dụng công nghệ blockchain để định hình các ngành công nghiệp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

scroll to top