Thợ đào bán BTC là một tín hiệu tăng giá, theo bò Bitcoin Nic Carter

Trong tập mới nhất “Best Business Show” của Anthony Pompiliano, chuyên gia khách mời Nic Carter, một người theo chủ nghĩa tối đa hóa Bitcoin nổi tiếng và là đối tác tại Castle Island Ventures, đã chia sẻ một số thông tin chi tiết, giải thích các thợ đào bán Bitcoin là tín hiệu tăng giá.

Theo Carter, vào thời điểm hiện tại khi thợ đào bắt đầu bán tài sản, những người tham gia thị trường sẽ chờ đợi đợt sụt giảm khác, về nguyên nhân và bản chất tương tự như những gì họ đã thấy vào năm 2018-2019, khi giá Bitcoin giảm còn 3.000 đô la. Theo ý kiến ​​của anh, diễn biến sụt giảm đó trực tiếp do thợ đào thanh lý vì họ không còn đủ khả năng giữ các vị trí không có lời trên bảng cân đối kế toán và do đó, buộc phải thanh lý và bị các đối thủ cạnh tranh giàu có hơn mua lại.

Trích dẫn từ cổng Bitcoin Treasuries, Nic Carter cũng tuyên bố thợ đào hiện đang sở hữu tổng cộng từ 40.000 đến 50.000 Bitcoin và xu hướng họ buộc phải bán coin vẫn chưa kết thúc, điều đó chắc chắn sẽ xảy ra. Carter tóm tắt trong bài phát biểu của mình rằng khi các thợ đào bắt đầu bán thì chúng ta mới có thể bắt được đáy thực sự.

Số liệu thống kê chứng minh luận điểm

Nguồn: Coinmetrics


Đồng thời, theo nền tảng chuyên về phân tích tiền điện tử Coinmetrics, thợ đào đã chuyển dòng Bitcoin ròng kỷ lục vào các sàn giao dịch ở mức 20.000 đô la. Liên hệ thực tế này với những lời của Nic Carter – rằng thợ đào bán số lượng lớn sẽ có nghĩa là tín hiệu đáy cho Bitcoin – và xem xét thực tế mức 20.000 đô la vẫn chưa bị phá vỡ, có thể tự hỏi liệu đợt sụt giảm đã kết thúc hay chúng ta nên mong đợi xu hướng giảm tiếp tục?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

scroll to top