Token BitTorrent (BTT) đạt mức cao nhất trong 22 tuần bất chấp thị trường bất ổn

Trong một khoảng thời gian ngắn, BitTorrent (BTT) bất ngờ tăng vọt đến 0,0000009 đô la, đánh dấu mức cao nhất trong 22 tuần đối với token chia sẻ tệp– dẫn đầu top 100 trong quá trình này.

Đợt bán tháo mạnh vào thứ 4 đã đẩy ​​giá tiền điện tử sụt giảm, dẫn đến bất ổn chung trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, BitTorrent đã vượt qua tâm lý thị trường rộng lớn hơn để đạt mức tăng hơn 8% trong 24 giờ qua tại thời điểm viết bài.

Biểu đồ bên dưới cho thấy nến hàng ngày của ngày 19/4 không thể giữ được đà tăng, dẫn đến thoái lui đáng kể từ đỉnh cục bộ 0,0000009 đô la và đóng ngày ở mức 0,0000007 đô la.

Tại các khung thời gian thấp hơn, trong suốt ngày 20/4, BTT tăng cao tới 0,0000008 đô la trong 2 lần để rồi bị từ chối cả hai, hình thành một bấc dài khác trên đỉnh.

Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) vừa chạm ngưỡng 70 (vùng quá mua) trước khi giảm mạnh xuống dưới, cho thấy động lực đang suy yếu.

Khối lượng thấp đi kèm với giá di chuyển cao hơn ngụ ý vắng mặt người bán thay vì áp lực mua mạnh thúc đẩy.

BitTorrent

Biểu đồ BTT 4 giờ | Nguồn: Tradingview

Token này đạt mức cao nhất mọi thời đại là 0,00000343 đô la vào tháng 1/2022, cao hơn giá hiện tại khoảng 80%.

Các yếu tố cơ bản

Sàn giao dịch phi tập trung Mdex đã công bố hỗ trợ BitTorrent từ ngày 24/4 trở đi.

Những người tham gia “hoạt động phản hồi” có thể giành được một phần phần thưởng trị giá 180.000 đô la. Điều này liên quan đến việc sử dụng Mdex, chẳng hạn như token cầu nối hoặc thêm và staking vào pool thanh khoản.

Ngoài ra, BitTorrent gần đây đã kêu gọi các nhà phát triển gửi ứng dụng phi tập trung và trang web của họ để triển khai trên Awesome BTFS (Hệ thống tệp BitTorrent).

“Mở khóa tiềm năng trang web của bạn với Awesome BTFS! Hệ thống kết nối bạn với lượng lớn khán giả và tăng lưu lượng truy cập để khuếch đại tác động của bạn”.

Công ty đã mô tả công nghệ này là “bản dựng hệ thống lưu trữ tệp phi tập trung thế hệ tiếp theo dành cho ứng dụng web 3.0”. Nó sử dụng các mạng ngang hàng đa chain và hợp đồng thông minh để lưu trữ dữ liệu có thể mở rộng, chi phí thấp.

Một số trang web đã đăng ký, bao gồm Yam Finance và Uniswap V3, cũng như các trang web liên kết với Tron như SunSwap và TRONScan.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

scroll to top