ZIL giảm mạnh sau khi tăng 377%, đây có thể là nơi kết thúc đợt điều chỉnh

Zilliqa (ZIL) đã giảm kể từ ngày 1 tháng 4 và phá vỡ xuống dưới vùng $ 0,11 vào ngày 25 tháng 4. Nó có thể nằm trong giai đoạn cuối của một cấu trúc điều chỉnh.

Vùng giá quan trọng
Vào ngày 26 tháng 3, ZIL đã bắt đầu một phong trào tăng mạnh, giúp nó tăng 377% chỉ trong vòng sáu ngày. Chuyển động diễn ra với khối lượng rất lớn (biểu tượng màu xanh lá cây). Điều này dẫn đến mức cao nhất là $ 0,23 vào ngày 1 tháng 4.

Tuy nhiên, giá đã giảm kể từ đó, dẫn đến mức thấp nhất là $ 0,095 vào ngày 15 tháng 4.

Quan trọng hơn, ZIL đã giảm xuống dưới vùng $ 0,11, được dự kiến ​​sẽ cung cấp hỗ trợ. Bên cạnh việc là vùng hỗ trợ ngang, vùng $ 0,11 cũng là mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,618. Do thực tế là giá đã giảm xuống dưới nó nên đây sẽ là một sự phát triển rất giảm giá.

Vùng này hiện được cho là sẽ hoạt động như một kháng cự.

Biểu đồ ZIL/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Biểu đồ ZIL/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Đang giảm dần
Các chỉ báo kỹ thuật trong khung thời gian hàng ngày đang giảm, hỗ trợ cho sự tiếp tục của xu hướng giảm. Điều này có thể nhìn thấy trong cả RSI và MACD.

Trong trường hợp của chỉ báo RSI, đã giảm kể từ ngày 1 tháng 4, nó vừa phá vỡ xuống dưới đường 50. Đây được coi là dấu hiệu của một xu hướng giảm.

MACD đã tạo một bearish cross vào ngày 4 tháng 4 (biểu tượng màu đỏ) và gần như đã cắt sang vùng âm. Tương tự như việc RSI giảm xuống dưới 50, đây cũng được coi là dấu hiệu của một xu hướng giảm giá.

Biểu đồ ZIL/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Biểu đồ ZIL/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Đếm sóng
Trader @PrinceofElliott đã tweet một biểu đồ của ZIL, nói rằng giá có thể giảm xuống còn $ 0,05 sau khi đợt tăng hiện tại hoàn tất.

Biểu đồ ZIL/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Nguồn: Twitter

Kể từ tweet, ZIL đã hoàn thành việc hiệu chỉnh của nó, được phác thảo bởi sóng B (màu đen) trong biểu đồ bên dưới. Do đó, nhiều khả năng giá hiện đang ở trong sóng C.

Nếu sóng A: C có tỷ lệ 1 : 0,618, tỷ lệ phổ biến trong các cấu trúc như vậy, ZIL sẽ giảm xuống mức thấp nhất là $ 0,055 để hoàn thành việc điều chỉnh.

Sau đó, một chuyển động tăng có thể theo sau.

Biểu đồ ZIL/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

scroll to top