Bây giờ có phải là lúc để mua token Metaverse không? MANA và SAND tạo tín hiệu tăng giá

Dự đoán giá ngắn hạn của Decentraland (MANA) đang nghiêng về xu hướng tăng do tín hiệu tăng trong chỉ báo RSI Metaverse. Dự đoán giá ngắn hạn của Sandbox (SAND) tăng mạnh hơn do sự bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần.

Decentraland – Đột phá sắp xảy ra?

Giá Decentraland đã giảm bên dưới đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 5 tháng 12. Chuyển động đi xuống dẫn đến mức giá tối thiểu là $0,284 vào ngày 30 tháng 12. Giá MANA đã tăng lên kể từ đó nhưng chưa bứt phá đường kháng cự.

Mặc dù không thể bứt phá, nhưng các chỉ số kỹ thuật đang ủng hộ xu hướng tăng. Điều này có thể thấy rõ trong chỉ số RSI, nó đã tạo ra sự phân kỳ tăng giá đáng kể (đường màu xanh lá cây). Những phân kỳ như vậy thường xảy ra trước các chuyển động đi lên.

Nếu đúng như vậy, giá Decentraland dự kiến sẽ bứt phá lên trên đường kháng cự và tăng về mức kháng cự Fib thoái lui 0,5-0,618 ở $0,355 – $0,373.

Tuy nhiên, điều đáng nói là Grayscale đang nắm giữ 1% tổng vốn hóa thị trường của MANA. Nếu họ buộc phải thanh lý một số tài sản nắm giữ của mình, thì nó có thể có tác động tiêu cực đến giá MANA. Do đó, việc bị đường kháng cự từ chối có thể khiến MANA giảm trở lại dưới $0,3.

Việc giảm xuống dưới mức thấp nhất ngày 30 tháng 12 ở $0,284 sẽ cho thấy xu hướng vẫn đang giảm.

Bây giờ có phải là lúc để mua token Metaverse không? MANA và SAND tạo tín hiệu tăng giá

Biểu đồ MANA/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Giá SAND có thể tăng 50%

Giá SAND đã giảm bên dưới đường kháng cự giảm dần dài hạn kể từ khi đạt mức cao cục bộ ở $0,985 vào ngày 5 tháng 11. Chuyển động đi xuống đã dẫn đến mức thấp nhất là $0,375 vào ngày 1 tháng 1.

Bất chấp sự sụt giảm, một số dấu hiệu tăng giá cho thấy một đợt phục hồi nhẹ đang được dự kiến.

Đầu tiên, giá SAND vừa bứt phá đường kháng cự giảm dần, báo hiệu rằng xu hướng giảm có thể đã hoàn tất.

Thứ hai, chỉ báo RSI sáu giờ đã tạo ra một phân kỳ tăng đáng kể. Hơn nữa, nó hiện đã di chuyển lên trên 50.

Lần trước khi xảy ra sự phân kỳ như vậy (màu xanh lục, nét đứt), giá SAND đã tăng 23%. Đây là những dấu hiệu cho thấy một chuyển động tăng tới mức kháng cự Fib thoái lui 0,382-0,5 tại $0,608 – $0,681 đang được mong đợi. Việc giảm xuống dưới mức thấp nhất vào ngày 1 tháng 1 ở $0,375 (đường màu đỏ) sẽ làm mất hiệu lực dự đoán tăng giá này.

Bây giờ có phải là lúc để mua token Metaverse không? MANA và SAND tạo tín hiệu tăng giá

Biểu đồ SAND/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Tóm lại, dự đoán giá ngắn hạn của SAND và Decentraland đều tăng. Tuy nhiên, triển vọng có lợi hơn một chút cho SAND vì nó đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần. Việc giảm xuống dưới mức thấp nhất ngày 1 tháng 1 sẽ làm mất hiệu lực dự báo tăng giá đối với các tiền điện tử này.

Theo dõi chúng tôi ngay:
Kênh JERITEX:
Trang web:  https://www.jeritexeu.com
Telegram:  https://t.me/jeritex
Telegram:  https://t.me/jeritexgroup
Twitter:  https:// twitter . com / jeritex
Facebook:  https://www.facebook.com/Jeritex/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

scroll to top