Robert Kiyosaki mua thêm Bitcoin, cảnh báo SEC sẽ tàn sát phần lớn token

Tác giả cuốn sách “Cha giàu, Cha nghèo”, Robert Kiyosaki, đã tiết lộ lý do chính khiến ông đầu tư vào Bitcoin.

Robert Kiyosaki mua thêm Bitcoin, cảnh báo SEC sẽ tàn sát phần lớn token

Tác giả cuốn sách “Cha giàu, Cha nghèo” Robert Kiyosaki

Tác giả nổi tiếng đã cảnh báo rằng Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) sẽ “đè bẹp” hầu hết các mã thông báo tiền điện tử khác bằng các quy định của nó.

Kiyosaki đã tweet vào thứ Sáu rằng ông đang đầu tư vào Bitcoin. Ông giải thích rằng ông “rất vui mừng” về BTC vì tiền điện tử “được phân loại là một loại hàng hóa giống như vàng, bạc và dầu”. Tác giả nổi tiếng nói thêm rằng Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã phân loại Bitcoin là một loại hàng hóa trong khi hầu hết các token tiền điện tử khác là chứng khoán, cảnh báo rằng “các quy định của SEC sẽ tàn sát hầu hết trong số chúng”. Ông kết thúc dòng tweet của mình bằng cách tuyên bố rằng đang mua thêm Bitcoin.

Chủ tịch SEC Gary Gensler đã nhiều lần nói rằng Bitcoin là hàng hóa trong khi hầu hết các token tiền điện tử khác là chứng khoán.
Chủ tịch SEC Gary Gensler đã nhiều lần nói rằng Bitcoin là hàng hóa

Chủ tịch SEC Gary Gensler

Chủ tịch Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai Hoa Kỳ (CFTC), Rostin Behnam, cũng đã xác nhận rằng Bitcoin là một loại hàng hóa.

Rostin Behnam, cũng đã xác nhận rằng Bitcoin là một loại hàng hóa.

Chủ tịch Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai Hoa Kỳ (CFTC) Rostin Behnam

Cơ quan quản lý chứng khoán cho biết vào tháng 11 rằng Bộ phận Thực thi của họ vẫn tập trung vào tiền điện tử. SEC đã bị chỉ trích nặng nề vì áp dụng cách tiếp cận tập trung vào việc thực thi để điều chỉnh lĩnh vực tiền điện tử. Gensler cho biết vào tháng 5 sau sự sụp đổ của Terra/LUNA rằng rất nhiều token tiền điện tử sẽ thất bại.

Tác giả “Cha giàu, Cha nghèo” đã khuyến nghị các nhà đầu tư mua vàng, bạc và Bitcoin trong một thời gian dài. Kiyosaki trước đây cho biết ông là một nhà đầu tư Bitcoin, không phải là một trader, vì vậy ông rất phấn khích khi BTC chạm đáy mới.

Đầu tháng này, ông dự đoán rằng các nhà đầu tư Bitcoin sẽ trở nên giàu có hơn khi Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ “quay xe” và in hàng nghìn tỷ đô la. Sau sự sụp đổ của sàn giao dịch tiền điện tử FTX, Kiyosaki cho biết ông vẫn lạc quan về Bitcoin, nhấn mạnh rằng tiền điện tử không thể đổ lỗi cho cuộc khủng hoảng FTX. Vào tháng 9, tác giả nổi tiếng đã kêu gọi các nhà đầu tư tham gia vào tiền điện tử ngay trước khi vụ sụp đổ thị trường lớn nhất xảy ra.

Kiyosaki cũng đưa ra những dự đoán thảm khốc khác, bao gồm cả việc đồng đô la Mỹ sụp đổ, Fed phá hủy nền kinh tế Mỹ bằng các đợt tăng lãi suất, siêu lạm phát, Đại suy thoái và Thế chiến III.

Theo dõi chúng tôi ngay:
Kênh JERITEX:
Trang web:  https://www.jeritexeu.com
Telegram:  https://t.me/jeritex
Telegram:  https://t.me/jeritexgroup
Twitter:  https:// twitter . com / jeritex
Facebook:  https://www.facebook.com/Jeritex/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

scroll to top