JERITEX ra mắt công chúng thị trường giao dịch Metaverse NFT Marketplace và giới thiệu bộ sưu tập WC22 Mystery Box NFTs từ đối tác chiến lược Metaverz Sport & Entertainment.

Blue-Modern-Minimalist-Virtual-Reality-Metaverse-Poster-2.png

JERITEX vui mừng thông báo ra mắt Metaverse NFT Marketplace với các tính năng hoàn toàn mới, NFT-Centric Blockchain đầu tiên dành cho các nhà xây dựng và quyền truy cập sớm vào Metaverse.

Thị trường Metaverse NFT của JERITEX được thành lập như một không gian kỹ thuật số cho phép chúng ta khám phá các giác quan về âm thanh, thị giác và xúc giác, cũng như hợp nhất với các đối tượng kỹ thuật số trong thế giới vật lý và tạo ra 3D hoàn toàn mê hoặc. Để đạt được sự thành công lớn từ sự phát triển của Metaverse NFT Marketplace, JERITEX đã đưa ra một số khái niệm cho metaverse NFT và xây dựng một vũ trụ kỹ thuật số đặc biệt. NFTs hoặc tài sản kỹ thuật số điên cuồng, đang cải thiện thị trường hàng hóa kỹ thuật số và các nền tảng cung cấp thực tế ảo và tăng cường và điều này dẫn đến sự hình thành của trải nghiệm VR bao trùm hơn.

Các tính năng quan trọng của Thị trường Metaverse NFT của JERITEX bao gồm độ hiếm, phân cấp, hiển thị 3D, mã hóa, lưu trữ NFT, xác thực hai yếu tố, tương tác ngang hàng (P2P), khả năng tương tác, bảo mật nhiều lớp, tích hợp ví NFT, mối quan hệ xã hội và trải nghiệm tương tác. Và những điều này được thể hiện rõ ràng hơn qua những lợi ích của JERITEX’s Metaverse NFT Marketplace với những ưu điểm vượt trội. Đó là trải nghiệm giao dịch hiệu quả, trải nghiệm sản phẩm, liên hệ thông minh được kiểm tra và thử nghiệm trước.

Thị trường Metaverse NFT của JERITEX không giống như các nền tảng NFT khác, nó miễn phí và an toàn khi sử dụng. Bạn cũng có thể bắt đầu Mua và Liệt kê các NFT của mình một cách nhanh chóng, chúng tôi mang đến cho bạn cơ hội giao dịch và thu thập các NFT quý hiếm. Chúng tôi dễ dàng giúp tất cả mọi người tiếp cận những NFT nghệ thuật của bạn. Trong Metaverse NFT Marketplace của JERITEX, bạn sẽ tìm thấy những khả năng mới với những ý tưởng mạnh mẽ và sáng tạo.

Với mục đích xây dựng một cộng đồng NFT mới, nơi mọi người có thể theo đuổi đam mê thể thao và giải trí, JERITEX hân hạnh giới thiệu bộ sưu tập NFT bóng bí ẩn WC22 & Chiến dịch Airdrop hấp dẫn của Metaverz Sport and Entertainment! Đây là bộ sưu tập đầu tiên cũng như đợt mở bán Ưu đãi đầu tiên của “WC22 Qatar NFT Mystery Boxes” trên Metaverse NFT Marketplace dành cho những người dùng trung thành và khách hàng mới của JERITEX, với giá mỗi quả bóng NFT chỉ từ 5 ~ 10 USDT với Tổng giải thưởng lên đến $ 4,000,000.00 USDT cho Người chiến thắng may mắn.

Metaverz Sport and Entertainment là nhà cung cấp dịch vụ tiếp thị cho ngành thể thao, thể thao điện tử, giải trí, cũng như cho các trò chơi web 3; Cung cấp dịch vụ quản lý quyền, quan hệ đối tác và tài trợ, phương tiện phát sóng, phương tiện kỹ thuật số, sự tham gia của các ngôi sao và quảng bá tour thể thao; Cung cấp các chương trình tương tác với người hâm mộ cho các sự kiện thể thao, thể thao điện tử và giải trí, tận dụng các nền tảng truyền thông truyền thống, kích hoạt tại chỗ và các công cụ công nghệ mới.

Metaverz Sport and Entertainment đã sử dụng Công nghệ đòn bẩy, áp dụng công nghệ blockchain để tăng cường sự tương tác với người hâm mộ thể thao & giải trí và tin tưởng vào sức mạnh của người hâm mộ là yếu tố thành công chính trong thể thao và giải trí. Ngoài ra, Metaverz Sport and Entertainment cũng đã công bố Lộ trình, Tầm nhìn và Ưu tiên Chiến lược trong tương lai để đảm bảo tuân thủ và ưu tiên làm điều tốt cho cộng đồng cũng như kết nối thương hiệu với các cơ hội trong thể thao, giải trí, esport, metaverse.

⤵️Cộng đồng JERITEX

🔸Telegram: t.me/jeritext.me/jeritexgroup
🔸Twitter: twitter.com/jeritex
🔸Facebook: www.facebook.com/Jeritex/
🔸Youtube: www.youtube.com/c/Jeritex
🌐 Website: jeritexeu.com

⤵️Cộng đồng Metaverzsport

🔸Telegram: t.me/metaverzsport
🔸Twitter: twitter.com/metaverzsport
🔸Facebook: www.facebook.com/metaverzsport
🔸Youtube: www.youtube.com/channel/UCXiUUbpeyovFjjvaNfW87BQ
🌐 Website: metaverzsport.com

CÁC HOẠT ĐỘNG GIỚI THIỆU VÀ TIẾP THỊ CỦA JERITEX TẠI THE CRYPTO EXPO ASIA 2022 (SINGAPORE) NGÀY 22.06.2022

jrt1.png

JERITEX – nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số toàn cầu rất hân hạnh được tham gia sự kiện Crypto Expo Asia 2022 tại Trung tâm Hội nghị Thành phố Raffles, Singapore diễn ra từ ngày 22 đến 23.06.2022

Sự kiện diễn ra tại khách sạn Fairmont, Singapore với chủ đề “Tương lai của tiền tệ kỹ thuật số” với sự tham gia của hàng nghìn người đam mê blockchain từ khắp châu Á. Sự kiện thu hút sự quan tâm và tham gia đáng kể từ các sàn giao dịch, các nhà đầu tư và các nhà giao dịch tiền điện tử; công chúng và các phương tiện thông tin đại chúng.

Tiền điện tử là một lĩnh vực công nghệ đầy hứa hẹn cách mạng hóa nhiều lĩnh vực của nền kinh tế toàn cầu. Với bản chất của công nghệ này, CEA2022 truyền bá nhận thức về những lợi ích mà tiền điện tử mang lại cho cộng đồng toàn cầu.

Các hoạt động giới thiệu và tiếp thị của JERITEX tại sự kiện The Crypto Expo Asia 2022 (Singapore) vào ngày 22.06.2022 đã diễn ra một cách tốt đẹp. CEA2022 đóng vai trò là cầu nối giữa JERITEX và người dùng, giải quyết các câu hỏi và mối quan tâm hàng ngày và cung cấp hỗ trợ toàn diện cho cộng đồng tiền điện tử đam mê nhất trên thế giới.

Giám đốc điều hành của JERITEX đã gửi một thông điệp ấm áp đến cộng đồng “Chúng tôi đánh giá cao sự hỗ trợ của bạn và trở thành một phần của CEA2022 trong tầm nhìn của chúng tôi là một bước tiến lớn để phát triển và mở rộng nền tảng JERITEX cũng như các tính năng khác trong tương lai”, ông Johnson Qiu nói.

Sự kiện đã quy tụ các thành viên nổi bật của cộng đồng tiền điện tử, tài chính và công nghệ hàng đầu châu Á để kết nối với các nhà đầu tư, doanh nhân và các chuyên gia trong ngành khác.

🏁 Sàn giao dịch JERITEX:
👉https://exchange.jeritexeu.com/#/trade/spot/JRIT_USDT
👉https://exchange.jeritexeu.com/#/finance

✅ Cộng đồng JERITEX:
1️⃣Telegram: https://t.me/jeritex
2️⃣Telegram: https://t.me/jeritexasia
3️⃣Telegram: https://t.me/jeritexgroup
4️⃣Twitter: https://twitter.com/jeritex
5️⃣Facebook: https://www.facebook.com/Jeritex/
6️⃣Reddit: https://www.reddit.com/r/JeritEX/
7️⃣GitHub: https://github.com/jeritex-labs/
8️⃣Medium: https://jeritexexchange.medium.com/
9️⃣YouTube: https://www.youtube.com/c/Jeritex

#crypto #singapore #cryptoexpoasia #CEA2022 #Event #JRIT #JERITEX

Tập đoàn Công nghệ Weifeng Technology đầu tư 2 triệu USD vào dự án Sunflower Blossom Metaverse để xây dựng tham vọng du lịch ảo Metaverse.

jr1.png

Chiều ngày 12/6/2022, Tập đoàn Công nghệ Weifeng Technology công bố khoản đầu tư 2 triệu USD vào start up khởi nghiệp dự án tỷ đô Sunflower Blossom Metaverse của Malaysia, chính thức mở rộng sang thị trường Metaverse nhằm thúc đẩy chiến lược phát triển thị trường toàn cầu.

Khoản đầu tư 2 triệu USD sẽ được sử dụng để giúp xây dựng các không gian ảo được thiết kế để cung cấp cho người dùng một vị trí trong metaverse, nơi họ có thể đi du lịch, giao lưu và giải trí.

Sunflower Blossom Metaverse, được biết đến nhiều nhất vào thời điểm hiện tại với loạt trò chơi du lịch ảo kết hợp với dịch vụ tham quan theo yêu cầu của người dùng và đã nhận được khoản đầu tư hàng triệu đô la trước đó từ Sony Corporation và KIRKBI, công ty mẹ của Lego.

Khoản đầu tư 2 triệu USD của Tập đoàn Công nghệ Weifeng ban đầu đã được công bố cách đây vài ngày. Sự truyền tải đó được thiết kế để giúp dự án Sunflower “định hình tương lai của du lịch ảo metaverse một cách an toàn và thú vị cho người dùng.”

Trong “Sunflower Blossom Meta-Universe”, các cá nhân sẽ có đầy đủ danh tính, các mối quan hệ xã hội và nguồn lực để thực hiện hoạt động xã hội như trong thế giới thực. Người dùng trên Sunflower Blossom Planet có thể tạo ra một danh tính độc đáo, nhận thẻ NFT, phát triển cộng đồng cư dân, công dân có thể chơi trong metaverse, đi du lịch trực tuyến, thưởng thức phong cảnh thiên nhiên, hoa và thực vật của hành tinh Sunflower, đi mua sắm, giao dịch, tài chính, xã hội hóa, và cùng nhau xây dựng “Sunflower Blossom Metaverse” với cây cối, thiên nhiên và cảnh quan đường phố nông thôn, thành phố, tiểu bang.

Với khoản đầu tư mới này vào Sunflower Blossom Metaverse Gaming, Weifeng Technology Corporation chính thức gia nhập hàng ngũ các công ty kỳ lân tại Malaysia. Weifeng Technology không tiết lộ chi tiết việc góp vốn nhưng cho biết thông qua việc rót vốn vào dự án Sunflower Blossom Metaverse để mở rộng phạm vi và hướng đến trở thành nhà đầu tư toàn cầu, đặc biệt tập trung vào lĩnh vực du lịch Metaverse.

JERITEX hân hạnh tham gia Crypto Expo Asia 2022 – Sự kiện tiền điện tử hàng đầu ở Châu Á

11111.png

Crypto Expo Asia 2022 là sự kiện lớn nhất ở Châu Á dành cho các Nhà đầu tư và các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp tiền điện tử để kết nối và khám phá nhiều cơ hội kinh doanh hơn trong không gian tiền điện tử với cơ hội gặp gỡ các công ty tiền điện tử phù hợp để đầu tư và giao dịch.

 • Tham gia sự kiện để khám phá các cơ hội đầu tư thông minh và an toàn bằng cách cung cấp nội dung hàng đầu thị trường và cập nhật cho ngành công nghiệp tiền điện tử và blockchain.
 • Có được cái nhìn sâu sắc về những sự thật quan trọng định hình ngành công nghiệp tiền điện tử khi thị trường tiếp tục mở rộng, kết nối với các chuyên gia và nhà đầu tư, cập nhật các xu hướng mới nhất trong tiền điện tử và trở thành nhà lãnh đạo hàng đầu trong thị trường tiền điện tử tại sự kiện này.
 • Cung cấp nội dung & cập nhật hàng đầu của thị trường về ngành công nghiệp tiền điện tử và Blockchain sẽ giúp bạn khám phá các cơ hội đầu tư có sẵn một cách thông minh và an toàn.

Với kế hoạch kinh doanh được xây dựng vào năm 2022, JERITEX sẽ tiếp tục mở rộng khi thị trường tiếp tục mở rộng quy mô, kết nối với các chuyên gia và nhà đầu tư, được cập nhật các xu hướng mới nhất về tiền điện tử và gặp gỡ các nhà lãnh đạo hàng đầu của thị trường tiền điện tử. JERITEX rất vui được tham gia Crypto Expo Asia 2022 – Một sự kiện về tiền điện tử hàng đầu ở Châu Á.

Thời gian: 22 – 23 June 2022
Địa điểm: Fairmont Hotel, Raffles City Convention Centre, Singapore
Đăng ký: www.cryptoexpoasia.com

Diễn giả bao gồm:

 • Lennix Lai, Giám đốc, OKX
 • Lucaz Lee, Người sáng lập & Giám đốc điều hành, Affyn
 • Darrel Wijaya, CTO & Đồng sáng lập, Creo Engine
 • Igneus Terrenus, Trưởng phòng Truyền thông, Bybit
 • Anndy Lian, Chủ tịch Sàn giao dịch BigONE
 • James Toh, Giám đốc Phát triển Kinh doanh, Coinstore
 • Kelvin Yeung, Người sáng lập & Giám đốc điều hành, HKD.COM

Nội dung sự kiện:

 • Hội chợ triển lãm: Các thương hiệu tiền điện tử hàng đầu trưng bày các sản phẩm và dịch vụ của họ cho hàng nghìn nhà đầu tư và nhà giao dịch.
 • Hội nghị: Các nhà lãnh đạo hàng đầu trong ngành cung cấp những hiểu biết sâu sắc có ý nghĩa và thông tin mới nhất liên quan đến tiền điện tử cho các nhà giao dịch, nhà đầu tư và doanh nghiệp tiền điện tử.
 • Giải thưởng: Các công ty tiền điện tử hàng đầu được trao giải trong một lễ trao Giải thưởng uy tín.

Theo dõi chúng tôi ngày:
JERITEX Kênh:
Telegram: https://t.me/jeritex
Telegram: https://t.me/jeritexgroup
Twitter: https://twitter.com/jeritex
Facebook: https://www.facebook. facebook.com/Jeritex/

JERITEX RA MẮT ỨNG DỤNG GIAO DỊCH TRÊN THIẾT BỊ DI ĐỘNG (MOBILE TRADING APP) VÀ CÔNG BỐ KẾ HOẠCH THAM GIA SỰ KIỆN EUROPEAN BLOCKCHAIN CONVENTION 2022 TẠI BARCELONA CHÂU ÂU

app-1024x576-1.jpg

Singapore
Ngày 23 tháng 5 năm 2022

JERITEX công bố Kế hoạch kinh doanh toàn diện năm 2022 bao gồm, sự ra mắt được mong chờ nhất trong tháng 4/2022 của Ứng dụng giao dịch trên thiết bị di động JERITEX; Kế hoạch tham gia Hội nghị chuỗi khối châu Âu sắp tới ở Barcelona Châu Âu vào tháng 6/2022; cùng với sự ra mắt NFT Metaverse Marketplace trên sàn JERITEX sẽ diễn ra vào Quý 4/2022; cũng như hàng loạt các chương trình Airdrop trong suốt năm 2022 để khuyến khích các nhà đầu tư giao dịch trên sàn JERITEX.

Ứng dụng Giao dịch Di động JERITEX mới hoạt động trên cả hai hệ điều hành IOS và Android. Nó có tính năng 2FA và các biện pháp bảo mật khác, giao diện người dùng kiểu dáng đẹp và hoạt động trên nền tảng di động thông minh. Ứng dụng cung cấp cho các nhà đầu tư trải nghiệm 360 đầy đủ, từ các loại lệnh nâng cao và biểu đồ chi tiết, đến các tùy chọn phức tạp và vô số công cụ giao dịch tinh vi để xem danh mục đầu tư và thực hiện các giao dịch cơ bản. Ứng dụng Giao dịch Di động JERITEX cung cấp cho các nhà đầu tư bận rộn một công cụ nhanh chóng, an toàn, đáng tin cậy và thân thiện với người dùng để thực hiện các giao dịch khi đang di chuyển. Với ứng dụng JERITEX Mobile Trading App , các nhà đầu tư có thể đáp ứng ngay lập tức và giao dịch trên sàn bất cứ khi nào và ở đâu.

Ảnh: Ứng Dụng Giao Dịch JERITEX Mobile Trading App

Johnson Qiu, Giám đốc điều hành của JERITEX Châu Á Thái Bình Dương, nhận xét:
“Công nghệ Blockchain đã phát triển vượt ra ngoài tiền điện tử, với những đổi mới thú vị trong Hợp đồng thông minh, NFT và Metaverse. Tại JERITEX, chúng tôi tin rằng cách tiếp cận lâu dài để phát triển Cộng đồng là chìa khóa thành công trong việc nuôi dưỡng một hệ sinh thái lành mạnh, đồng thời cung cấp cho Cộng đồng các công cụ an toàn và hữu ích để giao dịch là cách tốt nhất để kết nối và tương tác với Cộng đồng.”

Công ước European Blockchain Châu Âu 2022 là Sự kiện Blockchain có ảnh hưởng nhất ở Châu Âu. Nó sẽ được diễn ra từ ngày 26-28 tháng 6 tại khách sạn 5 sao Hyatt Regency Barcelona. Sự kiện dự kiến sẽ chào đón hơn 1.000 đại biểu và sẽ có hơn 100 diễn giả trên nhiều bảng, bài phát biểu chính và hội thảo về Blockchain, DeFi, NFTs và Web 3.
JERITEX rất vui mừng thông báo tham gia sự kiện tầm cỡ thế giới này.

Giới thiệu về JERITEX
JERITEX là một hệ sinh thái dành cho giao dịch, đầu tư và cổng thanh toán NFT thông qua Thương mại điện tử, cung cấp một bộ sản phẩm, dịch vụ và đổi mới để hỗ trợ Cộng đồng. JERITEX vận hành sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số toàn cầu nhanh chóng, an toàn và hiệu quả về chi phí, kết hợp giữa CEX và DEX.

Nguồn: JERITEX Inc.

Theo dõi chúng tôi ngày:
JERITEX Kênh:
Telegram: https://t.me/jeritex
Telegram: https://t.me/jeritexgroup
Twitter: https://twitter.com/jeritex
Facebook: https://www.facebook. facebook.com/Jeritex/

JRIT ĐƯỢC THÔNG QUA LÀ ĐẤU THẦU HỢP PHÁP TẠI ĐẶC KHU KINH TẾ HONDURAS

luu2.png

Đặc khu kinh tế Honduras thông qua JRIT làm đấu thầu hợp pháp để giúp phát triển cơ sở hạ tầng hiện đại cho hệ thống ngân hàng tương lai của khu kinh tế Tegucigalpa ở Honduras trong tương lai.
Tegucigalpa – Một khu kinh tế đặc biệt trên một hòn đảo tập trung khách du lịch trên bờ biển Ca-ri-bê của Honduras đã chấp nhận JRIT và các loại tiền điện tử khác làm đấu thầu hợp pháp, các quan chức của khu vực cho biết hôm thứ Năm. Việc Tegucigalpa áp dụng tiền điện tử sẽ mở ra con đường cho đất nước tiếp cận các sản phẩm JRIT tài chính phi tập trung, cũng như tiếp cận với các loại tiền điện tử khác và các nguồn đầu tư toàn cầu thay thế.
Đặc khu “Honduras Prospera” được thành lập vào năm 2020 để giúp khuyến khích đầu tư và có quyền tự chủ về hành chính, tài khóa và ngân sách. “Khung quy định linh hoạt của Prospera cho phép đổi mới tiền điện tử và việc sử dụng JRIT của cư dân, doanh nghiệp và chính phủ”, Honduras Prospera cho biết trong một tuyên bố.

Sự kiện khởi đầu ở Tegucigalpa đã thu hút sự tham gia của JERITEX cũng như các nhà phát triển trên toàn cầu để xây dựng trên nền tảng công nghệ do các nhà lãnh đạo ngành nhằm cung cấp và tạo ra các ứng dụng ngân hàng mới cho phép JERITEX và các nhà phát triển cung cấp các dịch vụ tài chính và ngân hàng JRIT cho tất cả người dân Honduras.
Khu kinh tế cũng sẽ cho phép các thành phố tự trị, chính quyền địa phương, các công ty và nhà phát triển quốc tế cũng như JERITEX phát hành trái phiếu JRIT và các loại tiền điện tử khác từ khu vực tài phán.
Honduras Prospera bao gồm các phần của hòn đảo Roatan đẹp như tranh vẽ cũng như thành phố La Ceiba trên Bờ biển Đại Tây Dương của Honduras. Quốc gia láng giềng El Salvador đã thông qua Bitcoin dưới dạng đấu thầu hợp pháp vào tháng 9/2021 và trở thành quốc gia đầu tiên trên thế giới làm như vậy.

Theo dõi chúng tôi ngày:
JERITEX Kênh:
Telegram: https://t.me/jeritex
Telegram: https://t.me/jeritexgroup
Twitter: https://twitter.com/jeritex
Facebook: https://www.facebook. facebook.com/Jeritex/

CÁC TÍNH NĂNG CẬP NHẬT MỚI CỦA ỨNG DỤNG GIAO DỊCH JERITEX

bro1.jpg

Ứng dụng Giao dịch JERITEX sẽ nâng cao trải nghiệm giao dịch của bạn, giúp bạn đưa ra các quyết định giao dịch chính xác và sáng suốt với một số lợi thế về Tính năng, Tính dễ sử dụng, Ngắn gọn, Độ tin cậy, Chi phí, Bảo mật và Hỗ trợ khách hàng 24/7.

Bên cạnh tính năng nâng cấp 2FA và các thông tin bảo mật khác, Ứng dụng giao dịch JERITEX cung cấp một khuôn mặt người dùng đẹp mắt và một nền tảng di động thông minh. Nó nhằm mục đích mang lại cho bạn trải nghiệm 360 đầy đủ, từ các loại lệnh nâng cao và biểu đồ chi tiết, đến các tùy chọn phức tạp và vô số công cụ giao dịch tinh vi để xem danh mục đầu tư và thực hiện các giao dịch cơ bản.

Đánh giá ứng dụng giao dịch JERITEX:

Tính năng – Ứng dụng Giao dịch JERITEX cung cấp cho bạn tất cả thông tin cần thiết với các bản cập nhật thị trường, biểu đồ, xu hướng, cập nhật tin tức, cùng với các mã giá chứng khoán thông thường.

Dễ sử dụng – Bạn có thể xác định và áp dụng thông tin quan trọng một cách nhanh chóng với Ứng dụng giao dịch JERITEX. Mỗi giây đều có giá trị khi bạn là nhà giao dịch trong ngày, vì vậy hãy đảm bảo rằng ứng dụng dễ điều hướng.

Ngắn gọn – Ứng dụng giao dịch JERITEX cung cấp cho bạn đủ thông tin để dẫn bạn đến giao dịch chính xác, nhưng không làm bạn bị quá nhiều thông tin khiến bạn bị áp lực phải đưa ra các quyết định bốc đồng.

Độ tin cậy – Ứng dụng Giao dịch JERITEX đảm bảo rằng ứng dụng này hoạt động hiệu quả, đáng tin cậy và được cập nhật mà ứng dụng không gặp sự cố khi bạn chuẩn bị vào hoặc thoát khỏi một vị trí.

Chi phí – JERITEX cung cấp Ứng dụng Giao dịch miễn phí với tốc độ khớp lệnh nhanh như chớp và hỗ trợ khách hàng 24/7.

Bảo mật – Có hàng triệu người dùng và xử lý hàng triệu Đơn đặt hàng mỗi ngày, Ứng dụng giao dịch JERITEX đã kết hợp với các công ty bảo mật để kiểm tra thông tin bảo mật trước khi ra mắt nhằm mang đến cho người dùng ứng dụng giao dịch đáng tin cậy nhất.

Theo dõi chúng tôi ngày:
JERITEX Kênh:
Telegram: https://t.me/jeritex
Telegram: https://t.me/jeritexgroup
Twitter: https://twitter.com/jeritex
Facebook: https://www.facebook. facebook.com/Jeritex/

JERITEX CHUẨN BỊ CÔNG BỐ KẾ HOẠCH HỢP TÁC ĐỂ PHÁT TRIỂN CƠ SỞ HẠ TẦNG BLOCKCHAIN TẠI EL SALVADOR.

d625d8177ba1b5ffecb0.jpg

Một mối quan hệ đối tác quan trọng đã được xây dựng giữa El Salvador và sàn giao dịch JERITEX để triển khai các công nghệ blockchain. Việc triển khai sẽ diễn ra ngay trên toàn ngành dịch vụ với blockchain Proof-of-Stake (PoS) sử dụng cho các hệ thống phát hành tín dụng tại điểm bán hàng và các nền tảng tài trợ hợp đồng thông minh với các khả năng khác nhau và JERITEX cũng sẽ xây dựng hệ thống của mình như một lớp 1 giải pháp tiếp tục công việc của mình để cung cấp FutureFi.

Đặc biệt, mối quan hệ đối tác đã xuất hiện sau cuộc đàm phán giữa người sáng lập JERITEX và El Salvador về việc tạo ra một đồng ổn định cấp quốc gia – đồng tiền số quốc gia. JERITEX đứng đầu trong cuộc đua thể hiện khả năng có thể là nhà phát triển mang lại sự thành công cho đồng tiền số quốc gia tiềm năng sắp tới.

Tiếp cận với các chính phủ quốc gia dường như đã trở thành một chiến lược chính của JERITEX, cùng với tham vọng cung cấp một loại tiền kỹ thuật số được mã hóa cho El Salvador. El Salvador đang mở đường cho các quốc gia khác biến lời hứa về blockchain thành hiện thực. Với một hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đang có, việc áp dụng công nghệ blockchain đang thực sự được tiến hành ở El Salvador.

JERITEX rất vinh dự được làm việc với chính phủ để tạo điều kiện cho người dân Salvador tiếp cận nền kinh tế kỹ thuật số toàn cầu và tiềm năng cho một tương lai thịnh vượng hơn. Để làm được điều này, JERITEX cần công nghệ đủ mạnh để đáp ứng nhu cầu của cả một quốc gia. Và JERITEX – một nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số toàn cầu đáp ứng các yêu cầu khắt khe về tốc độ, tính bảo mật và tính ổn định nhất.

Theo dõi chúng tôi ngày:
JERITEX Kênh:
Telegram: https://t.me/jeritex
Telegram: https://t.me/jeritexgroup
Twitter: https://twitter.com/jeritex
Facebook: https://www.facebook. facebook.com/Jeritex/

CẬP NHẬT CÁC TÍNH NĂNG MỚI NHẤT CỦA SÀN JERITEX NĂM 2022

photo_2022-04-06_08-42-46.jpg

1.SÀN GIAO DỊCH HIỆN ĐẠI VÀ CỘNG ĐỒNG LỚN

JERITEX là một nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số toàn cầu mới đầy tiềm năng sẽ kết hợp CEX và DEX với mục đích mang đến cho các nhà giao dịch trao đổi tốt, dịch vụ tuyệt vời, phí giao dịch rẻ, nhanh chóng và an toàn. JERITEX đang tập trung phát triển ứng dụng, nền tảng blockchain mới, hợp đồng thông minh 2.0 và Metaverse NFT.

JERITEX hiện có hơn 500.000 người dùng đã đăng ký và đang phát triển để trở thành một cộng đồng tốt nhất với nhiều nhà đầu tư và nhà giao dịch quảng bá các mã thông báo và đồng coin mới. JERITEX đã xuất bản ứng dụng trong cổng thanh toán NFT thông qua mã thông báo thương mại điện tử được xây dựng dựa trên nền tảng BSC và có nhiều đối tác đã xây dựng nền tảng tương tự trên Game NFT, Metaverse NFT, DEX, E-learning, v.v.

Để khuyến khích sự tương tác và phát triển của cộng đồng, JERITEX luôn hướng tới việc hợp tác với các nhóm dự án có khả năng mang lại nhiều người dùng tích cực hơn như TigerPro, Jerry Education, Metaland, Sunflower, v.v. Ngoài ra, JERITEX được xây dựng đặc biệt với mục đích và tính năng để hỗ trợ cho các dự án mới thành công. JERITEX có một loạt các tính năng và phí niêm yết thấp hơn, đặc biệt hỗ trợ các dự án IEO, IDO, niêm yết và Flash sale, đây sẽ là sự kết hợp hoàn hảo cho các dự án mới như Defi NFTs, Metaverse, Defigame, Megaverse.

2.GỬI TIẾT KIỆM STAKING VỚI APY CAO

Và cùng với sự trở lại của tính năng gửi tiết kiệm với mức APY cao, sàn JERITEX đánh dấu một bước tiến mới hoàn toàn không có rào cản, lợi nhuận ổn định và không tính phí đối với bất kỳ hoạt động gửi tiết kiệm nào. Người dùng có thể nhận được tất cả các phần thưởng staking khi chỉ là người dùng JERITEX thông thường với APY cao lên đến 40%. Điều này có nghĩa là có nhiều quyền tự do và khả năng tiếp cận hơn khi tham gia gửi tiết kiệm staking cho tất cả các chuỗi mà không phải từ bỏ tính thanh khoản đầy đủ cho tất cả người dùng.

Người dùng sẽ kiếm được phần thưởng staking mà không cần thiết lập các nút, lo lắng về số tiền tiết kiệm tối thiểu, khoảng thời gian hoặc bất kỳ sản lượng nào. Chỉ cần giữ số dư trong tài khoản JERITEX của bạn và kiếm tiền! Chúng tôi tin rằng người dùng sẽ kiếm được toàn bộ phần thưởng khi họ gửi tiền. Chúng tôi sẽ làm việc để tối đa hóa số tiền kiếm được thông qua việc gửi tiết kiệm staking đồng thời duy trì tính bảo mật hàng đầu trong ngành.

3.RA MẮT ỨNG DỤNG GIAO DỊCH JERITEX TRADING APPLICATION

Ngoài ra, tin tức được chờ đợi nhất về việc cập nhật các tính năng trong tháng 4 này là sự ra mắt của Ứng dụng giao dịch JERITEX trên nền tảng Android và IOS. Bên cạnh việc nâng cấp tính năng 2FA và cập nhật các thông tin bảo mật khác, JERITEX tin chắc rằng cách tiếp cận lâu dài để phát triển cộng đồng là chìa khóa để nuôi dưỡng thành công một hệ sinh thái lành mạnh và cung cấp cho cộng đồng các công cụ hữu ích để giao dịch là cách dễ dàng nhất để kết nối với nhóm và cộng đồng. Ứng dụng Giao dịch JERITEX đã ra đời như một tất yếu của sự phát triển.

Trên thực tế, App Ứng dụng Giao dịch JERITEX cung cấp một giao diện đẹp mắt và một nền tảng di động thông minh. Ứng dụng Giao dịch JERITEX nhằm mục đích mang lại cho bạn trải nghiệm đầy đủ 360 độ, từ các loại lệnh nâng cao và biểu đồ chi tiết, đến các tùy chọn phức tạp và vô số công cụ giao dịch tinh vi để xem danh mục đầu tư và thực hiện các giao dịch cơ bản. Ứng dụng giao dịch JERITEX sẽ nâng cao trải nghiệm giao dịch của bạn, giúp bạn đưa ra quyết định giao dịch chính xác và sáng suốt với một số lợi thế về Tính năng, Tính dễ sử dụng, Ngắn gọn, Độ tin cậy, Chi phí, Bảo mật và Hỗ trợ khách hàng 24/7.

4.RA MẮT THỊ TRƯỜNG GIAO DỊCH JERITEX METAVERSE NFT MARKETPLACE

Và cuối cùng, là một mũi nhọn mới khác trong lĩnh vực tiền điện tử và cũng đang thu hút sự chú ý từ những người đam mê tiền điện tử – Thị trường giao dịch JERITEX Metaverse NFT – sẽ sớm được ra mắt vào Quý 4-2022. Không nghi ngờ gì nữa, tiền điện tử là con đường hướng tới một tương lai tươi sáng và Metaverse NFT hiện đang ở giai đoạn đầu, nó có tiềm năng và khả năng tối cao để thúc đẩy cuộc sống của con người. Trên thực tế, Metaverse giống như một không gian kỹ thuật số, nơi hầu hết mọi thứ chúng ta có thể tưởng tượng đều tồn tại. Cuối cùng, chúng ta liên tục được kết nối với metaverse, cho phép chúng ta khám phá các giác quan về âm thanh, thị giác và xúc giác, cũng như hợp nhất với các đối tượng kỹ thuật số trong thế giới vật chất và tạo ra không gian 3D hoàn toàn mê hoặc cho phép nó xâm nhập vào bầu khí quyển.

Để đóng góp vào thành công to lớn của sự phát triển của Thị trường giao dịch Metaverse NFT Marketplace, JERITEX đã đưa ra một số khái niệm cho metaverse NFT và xây dựng một vũ trụ kỹ thuật số đặc biệt. NFTs hay còn gọi là tài sản kỹ thuật số đang cải thiện thị trường hàng hóa kỹ thuật số và các nền tảng cung cấp thực tế ảo và tăng cường và điều này dẫn đến việc hình thành nhiều trải nghiệm VR bao trùm hơn. Với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm của JERITEX, Thị trường giao dịch Metaverse NFT Marketplace sẽ được lên kế hoạch và thực hiện bởi những người tài năng nhất.

Theo dõi chúng tôi ngày:
JERITEX Kênh:
Telegram: https://t.me/jeritex
Telegram: https://t.me/jeritexgroup
Twitter: https://twitter.com/jeritex
Facebook: https://www.facebook. facebook.com/Jeritex/

Điểm danh 5 kẻ thắng – người thua trên thị trường tiền điện tử 2022

tien-dien-tu-12-238x178-1.png

Cùng nhìn lại các loại tiền điện tử hoạt động tốt nhất và kém nhất vào năm 2022 trong số 100 tài sản hàng đầu theo vốn hóa thị trường. Bài viết sử dụng lợi nhuận cao nhất và thấp nhất từ đầu năm đến nay (YTD) tính đến hết ngày 25/12/2022.

Nhìn chung, Cryptoindex.com 100 (CIX100), một chỉ số theo dõi 100 loại tiền điện tử hoạt động tốt nhất, giảm gần 68% so với đầu năm, cho thấy hầu hết các coin hàng đầu hoạt động kém hiệu quả vào năm 2022.

tiền điện tử 1

Biểu đồ giá CIX100 hàng tuần | Nguồn: TradingView

Các stablecoin đương nhiên bị loại khỏi danh sách bên dưới. Tương tự, các coin theo dõi giá trị của vàng và tài sản chính thống tương tự cũng đã bị bỏ qua.

Thay vào đó, các coin được đề cập dưới đây bao gồm tiền tệ phi tập trung, token hợp đồng thông minh, token sàn giao dịch và các loại khác.

5 loại tiền điện tử hàng đầu năm 2022

GMX (GMX)

 • Lợi nhuận YTD: 111%
 • Lĩnh vực: Sàn giao dịch phi tập trung
 • Vốn hóa thị trường: 376,5 triệu đô la

GMX là token tiện ích và quản trị trong hệ sinh thái sàn giao dịch phi tập trung (DEX) GMX và là tài sản kỹ thuật số hoạt động tốt nhất trong top 100 coin hàng đầu (không bao gồm stablecoin).

Xu hướng tăng giá của GMX chủ yếu được truyền cảm hứng từ vụ sụp đổ của sàn giao dịch tập trung FTX và được niêm yết trên các nền tảng giao dịch phổ biến như Binance và Huobi Global trong suốt năm 2022. Ngoài ra, token này tăng giá ấn tượng vào cuối tháng 11 sau khi nền tảng vượt qua đối thủ DEX Uniwap hàng đầu về phí giao dịch hàng ngày.

5 loại tiền điện tử hàng đầu năm 2022

Hiệu suất giá GMX YTD | Nguồn: CoinMarketCap

Trust Wallet Token (TWT)

 • Lợi nhuận YTD: 92%
 • Lĩnh vực: Nền tảng thanh toán
 • Vốn hóa thị trường: 559 triệu đô la

Trust Wallet Token (TWT) đóng vai trò là token tiện ích và quản trị trong hệ sinh thái Trust Wallet. Giá di chuyển xuống thấp hơn cùng với phần còn lại của thị trường tiền điện tử, chủ yếu là vào năm 2022, nhưng giống như GMX, đà tăng xuất hiện trong bối cảnh sàn giao dịch FTX sụp đổ vào tháng 11.

5 loại tiền điện tử hàng đầu năm 2022

Biểu đồ giá TWT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Như đã đưa tin, FTX sụp đổ làm tăng thêm sự ngờ vực đối với các sàn giao dịch tập trung, điều này có thể đã khiến các nhà đầu tư chuyển tiền của họ sang các ví tự lưu ký (custody) như Trust Wallet. Đầu cơ có thể đã đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy định giá của TWT.

Unus Sed Leo (LEO)

 • Lợi nhuận YTD: -3,5%
 • Lĩnh vực: Sàn giao dịch tập trung
 • Vốn hóa thị trường: 3,39 tỷ đô la

Unus Sed Leo (LEO) có nguồn gốc từ hệ sinh thái iFinex. Token thua lỗ vào năm 2022, nhưng ở mức -3,5% là không đáng kể so với hầu hết các coin hàng đầu như Bitcoin và ETH, đã mất hơn 65% trong cùng thời kỳ.

5 loại tiền điện tử hàng đầu năm 2022

Biểu đồ giá LEO hàng ngày | Nguồn: TradingView

Một trong những lý do LEO hoạt động tốt hơn so với hầu hết các tài sản xếp hạng hàng đầu có thể là cam kết của iFinex. Đáng chú ý, công ty đã tuyên bố vào thời điểm tổ chức private sale LEO vào năm 2018 rằng họ sẽ sử dụng 27% doanh thu để mua lại các token cho đến khi toàn bộ nguồn cung 985,24 triệu đơn vị được loại bỏ khỏi lưu thông.

IFinex cũng cho biết họ sẽ sử dụng số tiền bị mất trong vụ hack Bitfinex vào tháng 8/2016 để mua token LEO. Điều đó giải thích tại sao LEO nhảy vọt hơn 100% vào đầu năm, do xu hướng tăng xuất hiện sau khi Bộ Tư pháp Hoa Kỳ thu hồi 94.000 BTC từ hacker Bitfinex.

Đợt tăng đã đưa giá của LEO lên mức cao YTD là 8,15 đô la vào tháng 2. Tuy nhiên, nó đã giảm 55% kể từ đó, mặc dù vẫn là một trong những coin hoạt động tốt nhất vào năm 2022.

OKB (OKB)

 • Lợi nhuận YTD: -19%
 • Lĩnh vực: Sàn giao dịch tập trung
 • Vốn hóa thị trường: 1,44 tỷ đô la

OKB là token gốc của sàn giao dịch OKX. OKB cung cấp cho người dùng chiết khấu phí giao dịch, quyền truy cập vào nền tảng IEO của OKX và quyền biểu quyết đối với token sẽ được niêm yết trên sàn giao dịch.

OKB có xu hướng đồng bộ với thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn vào năm 2022, bao gồm cả đợt phục hồi 150% sau khi chạm đáy ở mức khoảng 9,5 đô la vào tháng 6. Quá trình tăng giá trở lại đã xảy ra mặc dù không có sự kiện chuyển động thị trường lớn nào, cho thấy nó chủ yếu là đầu cơ.

5 loại tiền điện tử hàng đầu năm 2022

Biểu đồ giá OKB hàng ngày | Nguồn: TradingView

Nhìn chung, quá trình phục hồi biến động của OKB đã giúp hạn chế tổn thất từ đầu năm đến nay so với hầu hết các tài sản xếp hạng hàng đầu.

The Open Network (TON)

 • Lợi nhuận YTD: -33,5%
 • Lĩnh vực: Hợp đồng thông minh
 • Vốn hóa thị trường: 2,78 tỷ đô la

The Open Network là hệ sinh thái blockchain layer 1 được những nhà sáng lập Telegram Nikolai Durov và Pavel Durov phát triển. Token gốc TON hướng xuống song song với các tiền điện tử hàng đầu khác trong hầu hết năm 2022 nhưng đã phục hồi một cách ấn tượng trước khi kết thúc năm.

Hiệu suất giá TON YTD | Nguồn: CoinMarketCap

Giai đoạn phục hồi của TON trùng khớp với những tin tức lạc quan liên tiếp. Chẳng hạn, vào tháng 10, Telegram thông báo sẽ sử dụng The Open Network để đấu giá tên người dùng. Tương tự, The Open Network đã xây dựng một bot vào tháng tiếp theo cho phép người dùng Telegram giao dịch tiền điện tử trong ứng dụng.

Tuy nhiên, TON không thể lấp tất cả các khoản lỗ của mình và vẫn giảm 34% so với đầu năm ở mức 2,28 đô la.

5 loại tiền điện tử tệ nhất năm 2022

 Terra (LUNA)

 • Hiệu suất YTD: -99,99%
 • Lĩnh vực: Hợp đồng thông minh
 • Vốn hóa thị trường: 604 triệu đô la

Terra là hố đen thất bại trong lĩnh vực tiền điện tử sau khi định giá thị trường của nó giảm 99,99% vào tháng 5. Mọi việc bắt đầu từ thất bại của stablecoin thuật toán TerraUSD (UST), đánh dấu một trong những vụ phá sản lớn nhất trong lịch sử ngành công nghiệp tiền điện tử.

5 loại tiền điện tử tệ nhất năm 2022

Biểu đồ giá LUNA hàng ngày | Nguồn: TradingView

Vụ sụp đổ của Terra đã khiến nhà sáng lập Do Kwon đề xuất fork để hồi sinh dự án. Cuối cùng, Terra đã chia tách chain, với chain cũ tồn tại dưới tên Terra Classic và chain mới là Terra 2.0.

Luna Classic (LUNC) đã tăng gần 100% sau khi ra mắt vào cuối tháng 5/2022 trong khi LUNA (LUNA2) giảm khoảng 40% trong cùng kỳ.

FTX Token (FTT)

 • Hiệu suất YTD: -98%
 • Lĩnh vực: Sàn giao dịch tập trung
 • Vốn hóa thị trường: 307 triệu đô la

FTT là token gốc cho FTX, sụp đổ sau khi đối mặt với cuộc khủng hoảng thanh khoản vào tháng 11.

5 loại tiền điện tử tệ nhất năm 2022

Biểu đồ giá LUNA hàng ngày | Nguồn: TradingViewBiểu đồ giá LUNA hàng ngày | Nguồn: TradingView

Token này tiếp tục giao dịch trên một số sàn giao dịch nhưng đi kèm với thanh khoản và khối lượng kém. Về mặt kỹ thuật, nó đã “chết” do tình trạng không còn tồn tại của FTX.

Solana (SOL)

 • Hiệu suất YTD: -93,35%
 • Lĩnh vực: Hợp đồng thông minh
 • Vốn hóa thị trường: 4,07 tỷ đô la

Token SOL của giao thức blockchain layer 1 Solana hiện giao dịch thấp hơn đến 93,35% so với đầu năm do một loạt tin xấu trong suốt năm 2022. Ví dụ, 6 lần ngừng hoạt động mạng trong năm, một vụ hack gây thiệt hại 200 triệu đô la vào ví dựa trên Solana và mối quan hệ của Solana với FTX.

tiền điện tử

Nhiều tin tức tồi tệ hơn như cáo buộc Solana không phi tập trung như tuyên bố đã dẫn đến việc SOL trở thành một trong những coin hoạt động kém nhất năm 2022.

Axie Infinity (AXS)

 • Hiệu suất YTD: -93%
 • Lĩnh vực: Game/Metaverse
 • Vốn hóa thị trường: 675 triệu đô la

AXS chủ yếu đóng vai trò là token quản trị cho hệ sinh thái game play-to-earn (P2E) Axie Infinity. Nó cũng là tiền tệ chính thức trên thị trường Axie Infinity, nơi có thể mua các NFT trong game.

Thị trường AXS liên tục thấp hơn vào năm 2022 do lượng người chơi tham gia quá thấp (làm giảm nhu cầu token), một vụ hack trị giá 650 triệu đô la liên quan đến blockchain Ronin của Axie Infinity vào cuối tháng 3 và lo ngại xung quanh việc mở khóa 8% nguồn cung vào tháng 10.

tiền điện tử

Biểu đồ giá AXS hàng ngày | Nguồn: TradingView

AXS giảm khoảng 93% so với đầu năm, trở thành một trong những tài sản hoạt động kém nhất trong thị trường gấu hiện tại.

The Sandbox (SAND)

 • Hiệu suất YTD: -92,5%
 • Lĩnh vực: Game/Metaverse
 • Vốn hóa thị trường: 669 triệu đô la

Giống như Axie Infinity, The Sandbox là một nền tảng ảo nơi người dùng có thể tạo, sở hữu và kiếm tiền từ kỹ năng chơi game bằng cách sử dụng NFT và token tiện ích SAND của nền tảng. Tuy nhiên, bất chấp thành công ban đầu, nền tảng này hiện có ít hơn 500 người dùng duy nhất, theo dữ liệu từ DappRadar.

Tỷ lệ người chơi thấp hơn đã ảnh hưởng đến nhu cầu SAND trên các sàn giao dịch giao ngay, do đó đã đẩy giá giảm 93,5% so với đầu năm. Bên cạnh đó, có nhiều yếu tố khác gây suy giảm sự quan tâm bao gồm thiếu nhu cầu đối với các tài sản rủi ro trong môi trường lãi suất leo thang.

5 loại tiền điện tử tệ nhất năm 2022

Biểu đồ giá SAND hàng ngày | Nguồn: TradingView

Các token khác đã giảm hơn 90% so với đầu năm là Fantom (FTM), Avalanche (AVAX), Algorand (ALGO), Decentraland (LAND), BitTorrent (BTT) và các token khác.

Theo dõi chúng tôi ngay:
Kênh JERITEX:
Trang web:  https://www.jeritexeu.com
Telegram:  https://t.me/jeritex
Telegram:  https://t.me/jeritexgroup
Twitter:  https:// twitter . com / jeritex
Facebook:  https://www.facebook.com/Jeritex/

JERITEX mở rộng văn phòng đại diện khu vực mới tại Dubai.

Slide3.png

Sàn JERITEX đã mở rộng sự hiện diện ở châu Á bằng việc mở văn phòng đại diện khu vực mới tại Dubai. Văn phòng JERITEX mới được mở rộng nhằm mục đích hỗ trợ khách hàng và đối tác địa phương tại văn phòng mới và mở rộng sự hiện diện tại địa phương.Tận dụng sự kiện Hội nghị thượng đỉnh chuỗi khối lớn nhất tại Dubai trong thời gian sắp tới, năm nay Sàn giao dịch JERITEX sẽ mở rộng sang các ngành mới trong Thị trường NFT, Giao dịch trực tuyến, Fintech, Tài sản kỹ thuật số, Chuỗi khối và Thanh toán.

văn phòng JERITEX tại Dubai.

Được công bố vào hôm thứ Năm, văn phòng JERITEX mới tại Dubai nhằm cung cấp hỗ trợ cho các khách hàng và đối tác tại Dubai, đồng thời cung cấp các khóa đào tạo chuyên nghiệp mới về giao dịch và đầu tư tại địa phương, nhằm tạo ra lợi nhuận trên thị trường blockchain bằng các giải pháp mới.

Đây là một bước tiến mới của JERITEX Exchange trong việc mở rộng các văn phòng đại diện tại khu vực Châu Á. JERITEX đã xuất bản ứng dụng trong cổng thanh toán NFT thông qua mã thông báo được xây dựng cho Thương mại điện tử dựa trên nền tảng BSC và có nhiều đối tác đã xây dựng cùng một nền tảng trên Game NFT, Metaverse NFT, DEX, E-learning, v.v.

nơi làm việc JERITEX tại Dubai.

Sàn giao dịch JERITEX trước đó đã tiết lộ kế hoạch xin giấy phép theo quy định mới của cơ quan quản lý thị trường tài chính ở Dubai nhưng không nêu tên bất kỳ khu vực tài phán mục tiêu nào. “Chúng tôi mong muốn có được giấy phép ở các khu vực pháp lý mới và do đó phát triển dịch vụ của mình hơn nữa,” Johnson Qiu, Giám đốc điều hành của JERITEX Exchange khu vực châu Á cho biết. “JERITEX đã bước vào một kỷ nguyên phát triển mới và một loạt các sản phẩm sáng tạo sắp được ra mắt.”

Giới thiệu về Sàn giao dịch JERITEX:

JERITEX Exchange – một nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số toàn cầu mới đầy tiềm năng sẽ kết hợp CEX và DEX với mục đích mang đến cho các nhà giao dịch một sàn giao dịch tốt, dịch vụ tuyệt vời, phí giao dịch rẻ, nhanh chóng và an toàn. JERITEX đang tập trung phát triển ứng dụng, nền tảng chuỗi khối mới, hợp đồng thông minh 2.0 và Metaverse NFT.

JERITEX hiện có hơn 01 triệu người dùng đã đăng ký và đang phát triển để trở thành cộng đồng tốt nhất với nhiều nhà đầu tư và thương nhân quảng bá mã thông báo và token mới. Để khuyến khích sự tương tác của cộng đồng, JERITEX luôn đặt mục tiêu hợp tác với các nhóm dự án có khả năng mang lại nhiều người dùng tích cực hơn. Ngoài ra, JERITEX được xây dựng đặc biệt với mục đích và các tính năng giúp các dự án mới thành công. JERITEX có một loạt tính năng và phí niêm yết thấp hơn, đặc biệt hỗ trợ các dự án IEO, IDO, niêm yết và Flash sale, đây sẽ là sự kết hợp hoàn hảo cho các dự án mới như Defi NFT, Metaverse, DefiGame, Megaverse.

Theo dõi JERITEX:

Website: https://jrit.io
Telegram: t.me/jeritex
Telegram: t.me/jeritexasia
Telegram: t.me/jeritexgroup
Twitter: twitter.com/jeritex
Facebook: facebook.com/Jeritex/
YouTube: youtube.com/c/Jeritex
Medium: jeritexexchange.medium.com/
Reddit: reddit.com/r/JeritEX/
CoinMarketCap: coinmarketcap.com/community/profile/JRIT

Giá Uniswap có thể tăng vọt trong khi giá PancakeSwap giảm

uni-tang-vot-238x178-1.png

Giá Uniswap (UNI) đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần và có thể đang ở giai đoạn đầu của một xu hướng tăng dài hạn. Ngược lại, giá PancakeSwap (CAKE) cho thấy điểm yếu và dự kiến ​​sẽ phá vỡ xuống dưới đường hỗ trợ tăng dần của nó.

Dự đoán giá Uniswap: Sự đột phá có thể dẫn đến mức $ 9

Giá Uniswap đã giảm bên dưới đường kháng cự giảm dần kể từ khi đạt mức cao nhất là $ 9,83 vào ngày 28 tháng 7. Xu hướng giảm dẫn đến mức thấp là $ 5,14 vào ngày 21 tháng 9.

Ban đầu, có vẻ như mức thấp đã gây ra sự cố từ vùng hỗ trợ ngang $ 5,75 (vòng tròn màu xanh lá cây). Tuy nhiên, giá UNI đã phục hồi vùng này ngay sau đó và xác nhận nó là hỗ trợ vào ngày 13 tháng 10. Điều này tạo ra một bấc dài bên dưới (biểu tượng màu xanh lá cây) và là chất xúc tác cho xu hướng tăng đang diễn ra.

Vào ngày 25 tháng 10, UNI đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần ngắn hạn. Ngay sau đó, nó đã lấy lại vùng kháng cự $ 6,93.

Đây vừa là vùng kháng cự ngang vừa là mức kháng cự Fib thoái lui 0,382. Trong 24 giờ qua, giá UNI đã cố gắng xác nhận nó là hỗ trợ. Nếu làm như vậy thành công, tốc độ tăng có thể tăng nhanh.

Điều này là do bên cạnh mức kháng cự Fib thoái lui 0,618 ở $ 8, thì không có ngưỡng kháng cự nào nữa cho đến khi chạm mức cao nhất của tháng 8 ở $ 9.

Chỉ báo RSI hàng ngày cũng hỗ trợ sự tiếp tục của xu hướng tăng. Nó đã tạo ra sự phân kỳ tăng (đường màu xanh lá cây) và đã di chuyển lên trên 50.

Ngược lại, mức đóng cửa hàng ngày dưới vùng $ 6,93 và việc RSI phá vỡ xuống dưới đường phân kỳ tăng sẽ làm mất hiệu lực dự đoán tăng giá này. Trong trường hợp đó, biến động giá sẽ cho thấy sự kiểm tra lại mức $ 5,75.

Biểu đồ UNI/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Dự đoán giá pancakeswap: Sự suy yếu có thể dẫn đến phá vỡ

Triển vọng kỹ thuật của CAKE ít tăng giá hơn đáng kể so với UNI. Mặc dù giá PancakeSwap đã di chuyển theo đường hỗ trợ tăng dần kể từ ngày 18 tháng 6, nhưng giá gần như đã phá vỡ xuống dưới nó.

Từ ngày 9 tháng 8 đến ngày 29 tháng 9, chỉ báo RSI hàng ngày đã tạo ra sự phân kỳ giảm giá (đường màu xanh lá cây). Sau đó, hành động giá đã tạo ra một đỉnh thấp hơn, khiến CAKE giảm xuống đường hỗ trợ tăng dần. Đường xu hướng của sự phân kỳ vẫn còn nguyên vẹn.

Nếu CAKE phá vỡ, các mức hỗ trợ gần nhất sẽ là $ 4,09 và $ 3,48.

Ngược lại, mức tăng lên trên mức cao $ 4,90 (đường màu đỏ) sẽ làm mất hiệu lực dự đoán giảm giá này. Trong trường hợp đó, đà tăng có thể tăng nhanh lên $ 6.

Biểu đồ CAKE/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Theo dõi chúng tôi ngay:
Kênh JERITEX:
Trang web:  https://www.jeritexeu.com
Telegram:  https://t.me/jeritex
Telegram:  https://t.me/jeritexgroup
Twitter:  https:// twitter . com / jeritex
Facebook:  https://www.facebook.com/Jeritex/

TOP nhà phân tích dự báo đợt phục hồi mạnh mẽ cho ETH, AVAX và một altcoin khác

bitcoin-tang-537x360-1.png

Một nhà phân tích được nhiều người theo dõi đang dự đoán các đợt phục hồi hoành tráng cho bộ ba altcoin bao gồm các nền tảng hợp đồng thông minh Ethereum (ETH) và Avalanche (AVAX).

Nhà phân tích có biệt danh trong ngành là Kaleo nói với 537.300 người theo dõi trên Twitter của mình rằng Ethereum đang chuẩn bị cho một đợt phục hồi lớn, sẽ chứng kiến ​​giá trị của nó tăng trên $ 4.000 vào tháng 7 năm 2023.

“Triển vọng dài hạn rất khả quan”.

Nguồn: Kaleo/Twitter

Nhìn vào biểu đồ của nhà phân tích, có vẻ như ETH sẽ bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần được hình thành từ ATH và tăng vọt sau đó.

Tại thời điểm viết bài, ETH đang giao dịch ở mức $ 1.578, giảm 2,5% trong ngày.

Đối với Avalanche, Kaleo hy vọng đối thủ hàng đầu của Ethereum sẽ tăng 185% tới mục tiêu $ 52 của mình vì anh tin rằng đồng coin này đã kết thúc giai đoạn tích lũy nhiều tháng của nó.

“Mùa đông tiền điện tử đã kết thúc”.

Nguồn: Kaleo/Twitter

Tại thời điểm viết bài, AVAX có giá trị là $ 18,32.

Một đồng coin khác mà Kaleo tin rằng đang thiết lập để bùng nổ mạnh mẽ là sàn giao dịch phi tập trung SushiSwap (SUSHI). Theo nhà phân tích, mức tăng 174% tới mục tiêu của anh ấy sẽ sớm xảy ra.

“SUSHI đã giảm 96% từ mức cao nhất mọi thời đại… Việc tăng trở lại phạm vi $ 5 có vẻ khá hợp lý”.

Nguồn: Kaleo/Twitter

Tại thời điểm viết bài, SUSHI đang đổi chủ ở mức $ 1,82.

Đối với Bitcoin, Kaleo cho rằng BTC đã sẵn sàng cho một đợt phục hồi nhanh chóng lên mức $ 21.600.

“Một đợt tăng vọt sẽ sớm xảy ra”.

Nguồn: Kaleo/Twitter

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang được giao dịch ở mức $ 20.507.

Theo dõi chúng tôi ngay:
Kênh JERITEX:
Trang web:  https://www.jeritexeu.com
Telegram:  https://t.me/jeritex
Telegram:  https://t.me/jeritexgroup
Twitter:  https:// twitter . com / jeritex
Facebook:  https://www.facebook.com/Jeritex/

scroll to top